Top

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bắc Sơn - Bắc Sơn Group

Địa chỉ: Tầng 4 - Tòa nhà Sông Hồng - 45 Trần Thái Tông, P.Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.7301 8886        Fax: 84.4.7302 8886

E-mail: info@bacsongroup.vn         Website: www.bacsongroup.vn

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bắc Sơn - Bắc Sơn Group hoạt động trong lĩnh vực bất động sản - đầu tư - công nghệ - giáo dục tại Việt Nam. Với mong muốn được góp phần nhỏ của mình vào công cuộc phát triển chung của nền kinh tế đất nước, Bắc Sơn Group luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng, đối tác những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và mang lại giá trị cao.

Các lĩnh vực hoạt động của Bắc Sơn Group:

- BacSon Invest: đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản, xúc tiến dự án bất động sản.

- BacSon Construction: tư vấn thiết kế thi công công trình, giải pháp xây dựng công nghệ cao, tư vấn kiến trúc, quy hoạch phát triển bền vững, công trình xanh.

- BacSon Land: đầu tư kinh doanh bất động sản, phân phối - marketing và tư vấn các dự án bất động sản nhà ở, khu đô thị.

- BacSon Technology: nghiên cứu phát triển, tối ưu hóa công nghệ, tư vấn chuyển giao công nghệ trong và ngoài nước, đầu tư ứng dụng công nghệ vào sản xuất.

- BacSon Education: đầu tư phát triển giáo dục, liên kết đào tạo quốc tế các khóa đào tạo ngắn hạn, kỹ năng mềm.

- BacSon Office: quản lý, khai thác và cho thuê các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, mặt bằng bán lẻ.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ, năng động, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, kiến trúc, công nghệ... với chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn sẽ tạo ra những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng trên từng sản phẩm và từng dịch vụ mỗi khi quý khách đến với chúng tôi.