Top

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền

Địa chỉ: Phòng 603, Tầng 6, Tòa nhà Centec, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3820 8858        Fax: 84.8.3820 8859

E-mail: info@khangdien.com.vn         Website: www.khangdien.com.vn

Được thành lập vào tháng 12 năm 2001 với vốn điều lệ 10 tỷ đồng, Khang Điền không ngừng lớn mạnh cùng những bước ngoặt đáng nhớ:

Tháng 5 năm 2007, từ một công ty TNHH chính thức chuyển đổi thành công ty cổ phần có vốn điều lệ 32 tỷ đồng.

Với chiến lược phát triển bền vững, Khang Điền quyết tâm đẩy mạnh nguồn tài chính, tăng vốn điều lệ lên 216 tỷ đồng cũng trong năm 2007.

Nhận thấy cần mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh, học hỏi kinh nghiệm của bạn bè Quốc Tế, Khang Điền quyết định thu hút sự đầu tư của các Tập Đoàn Tài Chính hàng đầu thế giới. Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực Bất Động Sản, đặc biệt là sự cam kết về hành lang pháp lý, tháng 11 năm 2007, 2 quỹ đầu tư Vinacapital và Prudential đã chính thức trở thành cổ đông chiến lược và nâng mức vốn điều lệ của Khang Điền lên 332 tỷ đồng.

Trên nền tảng kinh nghiệm nhiều năm về đầu tư và phát triển dự án, nhận thức được sự quá tải của các khu vực dân cư đông đúc tại trung tâm Thành Phố, Khang Điền đặc bịệt chú trọng phát triển các dự án tại Quận 2 và Quận 9, đây được coi là những vùng đất tiềm năng dành cho quy hoạch khu dân cư với các lợi thế: gần khu vực Hành Chính Trung Tâm TP, không khí trong lành, thoáng mát, yên tĩnh, cơ sở hạ tầng được xây dưng mới… Tính đến nay, Khang Điễn đã triển khai hoàn thiện hơn 10 dự án trên địa bàn Quận 2, Quận 9, góp phần không nhỏ cho việc hình thành và phát triển các trung tâm đô thị mới tại 2 địa bàn kể trên.

Năm 2009 với Khang Điền là “năm Tăng Tốc” khi nhiều dự án đang và sẽ được triển khai. Việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 9000: 2008 trong hệ thống quản lí, phương thức quản trị khoa học cùng với bộ khung đội ngũ nhân sự năng động, đầy nhiệt huyết đã gắn bó lâu dài với công ty, sẽ là nguồn động lực lớn để Khang Điền quyết tâm vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản.

Sự kiện cổ phiếu của công ty chính thức được niêm yết trên sàn của Sở Giao Dịch chứng khoán TP HCM sẽ một lần nữa khẳng định uy tín thương hiệu Khang điền và là nguồn động viên để công ty tiến xa hơn trên con đường hội nhập và thực hiện lời cam kết trở thành: “Nơi đặt niềm tin, nơi xây tổ ấm”.