Top

Công ty Cổ phần Đầu tư Thùy Dương - TD Group

Địa chỉ: Tầng 15, Tháp A&B, 76 Lê Lai, P.Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3822 9393        Fax: 84.8.3822 9379

E-mail: info@tdgroup.com.vn         Website: www.tdgroup.com.vn

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Thùy Dương "TD Group" tiền thân là Công ty TNHH Thùy Dương được thành lập năm 2003 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và bán lẻ và thi công nội thất. Công ty Mẹ trực tiếp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, còn lĩnh vực bán lẻ và thi công nội thất do hai công ty con là Công ty cổ phần Klassy và Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại Đài Loan - Dafuco thực hiện.

Tầm nhìn của TD Group là xây dựng, duy trì vị thể một doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Để đạt được mục tiêu này, TD Group luôn cam kết với "sứ mệnh" kết

hợp nội lực của doanh nghiệp với thế mạnh của cổ đông, các đối tác trong và ngoài nước tạo nên những sản phẩm có sức cạnh tranh, chia sẻ giá trị tạo ra với các khách hàng, đối tác.

Bất động sản là lĩnh vực có tiềm năng sinh lời cao, nhưng rất cạnh tranh và nhiều rủi ro. Để tồn tại và phát triển mỗi doanh nghiệp đều có xây dựng và tạo lập những giá trị cốt lõi của riêng mình, với TD Group những yếu tố làm nên thành công cho đến ngày hôm nay là:

- Thấu hiểu thị trường và cam kết đầu tư dài hạn;
- Các dự án được phát triển gắn với nhu cầu thực của thị trường, chỉ khi đầu ra của dự án được đảm bảo mới tiến hành xây dựng;
- Tạo lập được những sản phẩm có chất lượng, giá thành cạnh tranh nhờ việc kết hợp có hiệu quả giữa kinh nghiệm, công nghệ của các tư vấn nước ngoài với sự am hiểu đặc điểm địa phương của các nhà thầu Việt Nam.
- Tạo lập được cơ chế hợp tác phù hợp với nhiều đối tác trong, ngoài nước đồng thời biết chia sẻ lợi ích một cách hài hòa. Vì vậy TD Group luôn có được sự hợp tác hiệu quả của các đối tác tư vấn kinh doanh, tài chính, tư vấn thiết kế, tư vấn quản lý dự án và đặc biệt là các đối tác tiêu thụ sản phẩm đầu ra.

Thành công của Dự án khu phức hợp TD Plaza là minh chứng rõ ràng cho những giá trị cốt lõi mà TD Group xây dựng và phát triển. Dự án được xây dựng trên khu đất 1,6 ha, tổng mức đầu tư 1100 tỷ đồng. Được khởi công từ năm 2005 vào thời điểm mà thị trường bất động sản Hải Phòng còn rất sơ khai tòa nhà cao nhất chỉ có chiều cao khiêm tốn là 11 tầng. Đến tháng 12 năm 2006 hạng mục đầu tiên của tổ hợp là khối đế với 23.000 m2 sàn thương mại đã được đưa vào khai thác với sự hợp tác của tập đoàn Parkson. Các hạng mục khác của khu phức hợp gồm 75 căn hộ cao cấp, 18.000 m2 sàn văn phòng cho thuê được khách hàng đánh giá đạt chất lượng quốc tế, đã được bán và cho thuê hết. Vào quý 3 năm 2013, 132 căn hộ cho thuê tiêu chuẩn 4 sao quốc tế sẽ được tung ra thị trường. Dự án này TD Group thực hiện theo hình thức liên doanh với Tập đoàn Ascott của Singapore.

Việc hoàn thành Dự án TD Plaza không những khẳng định quyết tâm của TD Group trong việc đặt nền móng vững chắc cho các thành công tiếp theo trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, mà còn thể hiện mong muốn được hợp tác với các nhà đầu tư uy tín, chuyên nghiệp để quản lý, khai thác vận hành dự án thực sự hiệu quả.

Sau sự thành công của dự án TD Plaza, trong chiến lược phát triển của mình, TD Group đã và đang phát triển một loạt các dự án tại các vị trí đẹp tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Để phát triển tốt hơn hình ảnh của mình và cùng phát triển kinh doanh với các đối tác, chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các đối tác ở tất cả các lĩnh vực đầu tư phát triển, khai thác, quản lý vận hành dự án bất động sản, dịch vụ thương mại, mặt bằng bán lẻ, văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp và đầu tư tài chính. Mục tiêu chiến lược lâu dài của TD Group là tối đa hoá lợi nhuận cho khách hàng và các cổ đông trên cơ sở các bên cùng có lợi, và do đó, mang lại các sản phẩm và dịch vụ cao cấp, khác biệt nhằm nâng cao giá trị của cuộc sống.