Top

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Vinacom Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 5A, Tòa nhà Minh Tâm, 137C Nguyễn Văn Cừ, P.Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.3939 3288        Fax: 84.4.3939 3289

E-mail: info@vcvgroup.vn         Website: www.vcvgroup.vn

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Vinacom Việt Nam (VCV Group) tự hào là doanh nghiệp trẻ, năng động. Quá trình phát triển của VCV Group là sự phát triển của “sức trẻ đầy nhiệt huyết, cùng ý chí vươn lên không ngừng để sáng tạo nên VCV Group hôm nay”. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến các giá trị chất lượng cao nhất đối với các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhằm mang lại lợi ích cho xã hội, niềm tin cho các khách hàng, đối tác và niềm hạnh phúc cho mỗi thành viên VCV Group.

Lĩnh vực kinh doanh chính

- Đầu tư và kinh doanh bất động sản
- Dịch vụ môi giới, tư vấn bất động sản

- Dịch vụ định giá bất động sản
- Dịch vụ quảng cáo bất động sản
- Kinh doanh vật tư, thiết bị viễn thông
- Phân phối thiết bị giáo dục
- Kinh doanh thiết bị trang trí nội thất.

Tầm nhìn

Phát triển thành mô hình tổng công ty kiểu mới, kinh doanh đa ngành, giàu mạnh bằng sự nỗ lực lao động và sáng tạo trong kinh doanh, giữ trọn niềm tin của khách hàng, mang lại nhiều lợi ích cho xã hội và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần, nơi phát triển tài năng tốt nhất cho mỗi thành viên của VCV Group.

Sứ mệnh

- Luôn đảm bảo khả năng cạnh tranh cao trong tất cả các lĩnh vực mà VCV Group tham gia.
- Xây dựng bản sắc riêng, có sức đột phát về phương pháp tiếp cận thị trường cũng như khả năng cung cấp các giá trị gia tăng mới trên thị trường.
- Không ngừng nâng cao năng lực quản lý và hoạt động có hiệu quả
- Gắn kết chặt chẽ giữa các hoạt động kinh doanh, phân phối với khoa học công nghệ, nghiên cứu và đào tạo.
- Xây dựng một cộng đồng chung của toàn thể CBNV, khách hàng, cổ đông, đối tác và nhà cung cấp.

Văn hóa doanh nghiệp

VCV Group tự hào là doanh nghiệp trẻ, năng động. Quá trình phát triển của VCV Group là sự phát triển của “Sức trẻ đầy nhiệt huyết, cùng ý chí vươn lên không ngừng để sáng tạo nên VCV Group hôm nay”.

“Doanh nghiệp là một cơ thể mà mỗi thành viên là một tế bào. Muốn cho cơ thể khoẻ mạnh thì mỗi tế bào cần khoẻ mạnh và quan trọng hơn cả là một sự gắn kết chặt chẽ và hợp lý giữa những tế bào ấy”. Tại VCV Group mỗi cá nhân đều được ghi nhận tầm quan trọng và tạo môi trường khuyến khích sự phát triển nghề nghiệp.

VCV Group không có khoảng cách quyền lực, các thành viên đều được uỷ quyền mạnh mẽ trong mọi nhiệm vụ của mình, có sự hỗ trợ thường xuyên của tập thể Ban Lãnh đạo và các cấp quản lý.

Mỗi thành viên hoàn toàn được thể hiện tài năng của mình, khuyến khích phản biện và bảo vệ ý tưởng, làm việc trong một môi trường cởi mở và thân thiện. Tất cả mọi hành động của mỗi CBNV đều nhắm tới mục tiêu chung, đó là mang đến những giá trị gia tăng cao nhất cho mỗi thành viên, sự phát triển thịnh vượng của công ty và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Tiêu chí quan trọng để đánh giá con người tại VCV Group cũng chính là “lượng giá trị gia tăng” mà họ tạo ra. Giá trị gia tăng ở đây là những ý tưởng sáng tạo nâng cao hiệu quả trong lĩnh vực hoạt động VCV Group tham gia, những thành tích đạt được do chính đồng nghiệp, khách hàng bình chọn,...

VCV - Sự tự hào của chúng tôi, sự tự tin của bạn!