Top

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Constrexim

Địa chỉ: Tầng 4, Nhà HH1, KĐT Cầu Giấy, P.Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.3782 2816        Fax: 84.4.3782 2815

E-mail: info@constreximhod.com.vn         Website: www.constreximhod.com.vn

Green Park Tower

Vị trí: Mễ Trì, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Vị trí dự án

Dự án Tòa nhà chung cư cao tầng CT1 - CT2 (Green Park Tower) nằm tại dự án khu nhà ở và công trình công cộng Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội được xây dựng trên khu đất hơn 4000 m2 là một trong những dự án có vị trí đặc biệt nhất trong khu quy hoạch đô thị mới Cầu Giấy, phía Tây Trung tâm Hà Nội, nơi hiện đang là hướng phát triển mạnh của Thủ đô Hà Nội, với nhiều khu chung cư cao cấp, khu văn phòng, trung tâm thương mại, các cơ sở dịch vụ đa dạng, nằm trong quần thể đô thị năng động, sầm uất nhất Thủ đô Hà Nội.

Green Park Tower không chỉ sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại mà còn thừa hưởng những tiện ích từ các công trình xung quanh: Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Quảng trường Nguyễn Phong Sắc, Công viên Yên Hòa với diện tích hơn 40ha, Khu Tổ hợp văn phòng - nhà ở cao cấp Keangnam, Khu chung cư cao cấp The Manor, Khu mua sắm The Garden, Siêu thị Big C, Bến xe Mỹ Đình, Trường đại học FPT…Với tâm ý tạo nên một không gian sống hoàn hảo, tại Green Park Tower, mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống chắc chắn được đáp ứng.

Trong quần thể dự án được quy hoạch đồng bộ, hiện đại và thoáng đãng Green Park Tower là sự giao hòa giữa cảnh quan và vẻ đẹp đô thị, là tâm điểm của khu đô thị sầm uất bậc nhất Thành phố. Dự án được thiết kế hiện đại theo các tiêu chuẩn cao cấp về xây dựng, thẩm mỹ, đem lại cho cư dân một không gian sống tiện nghi, thoáng đãng, thích hợp với cuộc sống hiện đại.

Công trình được đầu tư mới đồng bộ về xây lắp và trang thiết bị kỹ thuật, cao 25 tầng (không kể 02 tầng hầm).

Dự án có tổng mức đầu tư 900 tỷ đồng. Hiện đang trong giai đoạn xây thô, dự kiến cuối năm 2012 sẽ bàn giao nhà.

Các đối tác tham gia dự án:

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát Triển Nhà Constrexim-HOD
- Thiết kế và thi công: Liên doanh tư vấn thiết kế Hàn Quốc DEAHY-ANQ và Tổng công ty xây dựng Việt Nam (VNCC) – Bộ xây dựng.
- Tư vấn giám sát: Công ty Tư vấn Công nghệ Thiết bị và Kiểm định Xây dựng – CONINCO.
- Tiếp thị và bán hàng: Công ty Knight Frank Việt Nam.

Phối cảnh dự án