Top

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hợp Phú

Địa chỉ: Villa D01 The Manor, P.Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.3787 6688 - 3787 6869         Fax: 84.4.3787 6888

E-mail: info@hopphu.com.vn         Website: www.hopphu.com

 

Ngay từ khi thành lập và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hợp Phú đã xác định hoạt động đầu tư là lĩnh vực ưu tiên phát triển hàng đầu, đặc biệt là đầu tư bất động sản và tài chính trên toàn quốc.

Xuất phát từ định hướng trên, chúng tôi đã và đang xây dựng một chiến lược phát triển toàn diện bao gồm từ khâu quản trị nhân sự, quản lý dự án cho đến quản lý kinh doanh bán hàng và sau bán hàng - tất cả đều chung một mục đích là mang đến cho khách hàng trên cả nước những sản phẩm tốt nhất cùng với những giải pháp tư vấn đầu tư hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn thể hiện sự cam kết vững chắc cũng như mong muốn hợp tác với các đối tác đầu tư và khách hàng của mình qua việc đầu tư vốn chủ sở hữu vào các dự án và thực hiện việc quản lý dự án ngay từ khi khởi động dự án cho đến khi hoàn thành dự án đưa vào khai thác.

Điều đó được thể hiện trong những dự án mà Công ty đã và đang triển khai thành công tại thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành khác trên toàn quốc.

Sứ mệnh
Mang lại cho khách hàng một tổ ấm bình yên - Tạo lập cho nhà đầu tư những giá trị bền vững.

Giá trị cho xã hội
Mục đích của chúng tôi là tạo ra những xu hướng tích cực và hỗ trợ sự phát triển bền vững của xã hội. Chúng tôi gắn kết con người với con người tạo ra những cộng đồng nhân văn cho một xã hội văn minh.

Giá trị cho khách hàng
Mục đích của chúng tôi là bằng những sản phẩm của mình góp phần tạo ra những xu hướng tích cực trong lối sống văn hóa Việt. Những ngôi nhà, những căn hộ là những tổ ấm bình yên của mỗi gia đình.

Giá trị cho nhà đầu tư
Bằng tâm huyết và trách nhiệm cao trong công việc, nhà đầu tư sẽ tìm thấy ở chúng tôi những giải pháp đầu tư tối ưu nhất cho những hiệu quả kinh tế bền vững nhất.

Đội ngũ chuyên gia

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự ổn định và phát triển của Công ty chính là yếu tố con người. Trong lĩnh vực đầu tư, việc thực hiện một dự án phải dựa trên một nền tảng vững chắc và được tạo lập ngay từ bước khởi đầu và quan trọng là những con người thực hiện.

Đội ngũ nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hợp Phú là một tập thể trẻ, năng động, đầy sáng tạo và không ngừng học hỏi cùng với trình độ quản lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có kiến thức sâu rộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kiến trúc, xây dựng, môi trường, quản lý đô thị, tài chính kế toán, marketting ... của những chuyên gia hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và tài chính, chúng tôi khẳng định luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cho các đối tác những giải pháp đầu tư hiệu quả nhất.