Top

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long

Địa chỉ: Số 06, Nguyễn Khắc Viện , P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.5416 1718        Fax: 84.8.5417 1819

E-mail: info@namlongvn.com         Website: www.namlongvn.com

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long tiền thân là Công ty TNHH Xây dựng Nam Long được thành lập ngày 16/11/1992 theo quyết định số 680/GP-UB do UBND TPHCM cấp. Công ty TNHH Xây dựng Nam Long thuộc thế hệ những doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư phát triển Bất Động Sản.

Từ 1992-1997: Công ty TNHH Xây dựng Nam Long hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Năm 1997 là cột mốc đánh dấu những bước chân đầu tiên Nam Long tham gia vào lĩnh vực đầu tư phát triển hạ tầng các khu đô thị mới nhằm đáp ứng nhu cầu đô thị hoá của thành phố và nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư. Các dự án lúc này có quy mô tương đối nhỏ, khoảng 3ha một dự án. Đây cũng chính là thời điểm Nam Long xuất hiện trên thị trường với thương hiệu Nhà Nam Long.

Từ năm 1999, Nam Long đã nâng tầm hoạt động kinh doanh, thực hiện thêm những bước tiến quan trọng. Hàng loạt khu nhà ở với thương hiệu “Nhà Nam Long” đã xuất hiện trên thị trường đáp ứng một phần đáng kể nhu cầu an cư của người dân thành phố.

Nam Long đã tiến hành mở rộng đầu tư phát triển bất động sản sang các tỉnh thành khác như Bình Dương, Cần Thơ, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai, Đà Nẵng… Quy mô trung bình của các dự án đã lên đến hàng chục hecta một dự án.

Năm 2004, Nam Long bắt đầu quá trình tái cấu trúc theo định hướng chuyên nghiệp hóa. Đầu tiên sẽ xây dựng cơ cấu tổ chức kinh doanh theo hình thức nhóm các Công ty, sau đó sẽ tiến lên mô hình tập đoàn.

Ngày 27/12/2005: Công ty TNHH Xây dựng Nam Long chính thức chuyển sang Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long theo quyết định số 4103004194 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp. Vốn điều lệ tăng lên 55 tỷ, gấp 78 lần so với lúc mới thành lập.

Vào tháng 5/2007, Nam Long chính thức nâng vốn điều lệ lên 200 tỷ đồng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Nam Long đã xây dựng 8 khu đô thị mới, trong đó có 4 khu dân cư hoàn chỉnh, cung cấp 3166 căn nhà và nền đất cho người dân thành phố.

Cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp, ban cố vấn gồm những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam, Nam Long đã mở rộng và sở hữu một hệ thống gồm 9 công ty con và công ty thành viên, cung cấp các dịch vụ đầu tư và phát triển bất động sản.

Nắm bắt và thấu hiểu nhu cầu khách hàng là điều kiện quan trọng nhất quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp. Đó chính là lý do Nam Long luôn tiến hành nghiên cứu kỹ nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng cho từng dự án, ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất vào từng sản phẩm đồng thời quan tâm đến việc bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên.

Bên cạnh những hoạt động kinh tế, Nam Long cũng không ngừng tăng cường những hoạt động xã hội như tài trợ các chương trình hội thảo khoa học, tài trợ các cuộc thi thiết kế, hội thảo chuyên đề về quy hoạch cùng nhiều chương trình từ thiện có ý nghĩa với cộng đồng như chăm sóc Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, tài trợ học bổng, sách vở cho học sinh nghèo đến trường, tài trợ các giải thể thao, xây nhà tình nghĩa và nhiều chương trình phúc lợi ý nghĩa.

Trong những năm vừa qua, những nỗ lực của Nam Long đã được ghi nhận thông qua nhiều thành tích đạt được như Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam 2005, 2006; Huy chương vàng hội chợ Địa ốc-VLXD; Bằng khen của UBND TP. HCM về việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Bằng khen của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. HCM về việc tích cực tuyên truyền và ủng hộ đồng bào lũ lụt; Giấy khen UBND quận Tân Bình về việc sản xuất kinh doanh giỏi và thực hiện chương trình đền ơn đáp nghĩa; Bằng khen Doanh nghiệp Việt Nam uy tín - chất lượng 2005, 2006 do bộ Thương mại cấp.