Top

Công ty Cổ phần Đầu tư MIC

Địa chỉ: 54 Lê Văn Lương , P.Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.6299 1999        Fax: 84.4.6299 5999

E-mail: sgdbds@micinvest.vn         Website: www.micinvest.vn

 

Ngày 18/03/2011, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư MIC (MICinvest). Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty Cổ phần Đầu tư MIC là đầu tư tài chính, kinh doanh bất động sản, xây dựng nhà ở, công trình giao thông….Với phương châm “Đầu tư hiệu quả, phát triển vững bền” và khát vọng tạo nên một thương hiệu Việt tầm vóc trên thị trường trong lĩnh vực Đầu tư tài chính và Kinh doanh bất động sản, MICinvest đã tăng vốn điều lệ lên thành 300 tỉ đồng, trong đó Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) là cổ đông lớn nhất, chiếm tỷ lệ 85,6%, đây rõ ràng là một bước tiến mạnh mẽ thể hiện quyết tâm, tầm vóc và sự táo bạo của MICinvest cũng như niềm tin tuyệt đối của các Cổ đông vào chiến lược kinh doanh và định hướng phát triển của MICinvest.

Với mục tiêu đa dạng hoá ngành nghề, đa dạng hoá sản phẩm lấy ngành Đầu tư tài chính và Kinh doanh bất động sản làm nòng cốt, MICinvest đã, đang và sẽ nỗ lực phấn đấu phát huy mọi nguồn lực vật chất cũng như tinh thần để tạo ra sự tăng trưởng và phát triển bền vững, nâng cao năng lực cạnh tranh và củng cố vị thế của MICinvest trên thị trường. Qua đó, MICinvest cam kết tạo ra các sản phẩm như công trình nhả ở, khu đô thị, khu công nghiệp, du lịch dịch vụ vv... với chất lượng tốt nhất, tính năng hiện đại và tiện ích nhất, góp phần cải thiện và nâng cao cảnh quan kiến trúc Đô thị, môi trường sống và làm việc cho cộng đồng, cho xã hội.

Mô hình tổ chức bộ máy

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, bộ khung nhân sự ổn định, nhiệt huyết và giầu kinh nghiệm, MICinvest đã dần thu hút được một đội ngũ CBCNV có năng lực để tạo nên một bộ máy ổn định, vận hành trơn tru và giầu sức sáng tạo. Không những vậy, MICinvest còn luôn học hỏi trao dồi kiến thức qua các hoạt động hợp tác, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước, tiên phong trong lĩnh vực áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật để đem lại những sản phẩm và dịch vụ tối tân nhất, tiện ích nhất cho cuộc sống.

Bằng bản lĩnh và khát vọng tiên phong, Công ty cổ phần Đầu tư MIC phấn đấu đến năm 2016 sẽ trở thành một trong nhữngCông ty hoạt động trên lĩnh vực Đầu tư tài chính, Kinh doanh Bất động sản tin cậy và chuyên nghiệp nhất của Thủ đô Hà Nội nói riêng và trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung.