Top

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Nova

Địa chỉ: 34-36, Nam Kỳ Khởi Nghĩa , P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3846 6666        Fax: 84.8.3526 5813

E-mail: info@novaland.com.vn         Website: www.novaland.com.vn

 

Được thành lập vào năm 1992, công ty Thành Nhơn (là tiền thân của công ty Novaland) khởi đầu bằng hoạt động sản xuất, kinh doanh thuốc thú y, thuốc thủy sản.

Tháng 11/2004, Công ty Novaland với số vốn 350 tỷ đồng ra đời trên cơ sở hợp nhất các công ty thành viên chuyên đầu tư các khu dự án dân cư và kinh doanh khu biệt thự cho thuê.

Hiện nay, Novaland không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản với tổng số vốn điều lệ 1,200 tỷ đồng và tổng tài sản đạt 5,000 tỷ đồng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

- Tầm nhìn: Trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân mang tầm vóc quốc tế, góp phần xây dựng đất nước, mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho người dân Việt Nam.

- Sứ mạng: Chúng tôi xây dựng không chỉ đơn thuần những ngôi nhà mà còn là những mái ấm và hơn hết là mang đến một phong cách sống tiện ích và hiện đại cho công đồng dân cư.

- Mục tiêu: Trong giai đoạn 2011-2016, cung cấp 5000 ngôi nhà cho người dân Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

- Trong sạch - Hiệu quả - Chuyên nghiệp: Đây là 3 đức tính không thể thiếu được ở từng nhân viên của Nova Group. Đây là những qui tắc ứng xử và là kim chỉ nam cho mọi quyết định, hành động của công ty chúng tôi...

- Chất lượng tốt: Tất cả sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng đều phải đảm bảo chất lượng tốt nhất.

- Giá trị bền vững: Novaland đảm bảo mọi phát triển kinh doanh phải trong vòng kiểm soát và không đi ngược lại với lợi ích của cộng đồng.