Top

Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O

Địa chỉ: Tầng 5, Tháp CEO, Phạm Hùng, P.Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.3787 5135 - 3787 5136        Fax: 84.4.3787 5137

E-mail: info@ceogroup.com.vn         Website: www.ceogroup.com.vn

Được thành lập ngày 26 tháng 10 năm 2001, sau gần 6 năm hoạt động, Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam (VITECO) chính thức chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O (CEO) từ ngày 29 tháng 3 năm 2007.

Hiện Công ty hoạt động đa ngành trên các lĩnh vực: Đầu tư, Thương mại, Đào tạo, Bất động sản,...

Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, được đào tạo chuyên nghiệp, CEO đang vững tin xúc tiến và triển khai nhiều dự án khu đô thị mới, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê hạng A theo tiêu chuẩn quốc tế, khu du lịch, sân golf, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao... tại Hà Nội, Hà Tây, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc và các địa bàn khác trên cả nước.

Với năng lực tài chính mạnh, ổn định và sự hỗ trợ hiệu quả của các cổ đông chiến lược là Ngân hàng TMCP Quân đội, Công ty chứng khoán Thăng Long, Công ty Tài chính Bưu điện..., CEO đang biến các cơ hội của mình thành hiện thực.
Hiện nay, CEO đang là chủ đầu tư và đồng chủ đầu tư của các dự án:

- Khu đô thị mới Chi Đông, xã Quang Minh, huyện Mê Linh, tỉnh Vĩnh Phúc, với tổng diện tích 70,337 ha, quy mô 10.000 dân, trong đó chủ yếu là đất xây dựng nhà ở thấp tầng (liên danh với Vinaconex - 9).

- Toà nhà hạng A - Trụ sở giao dịch kết hợp văn phòng cho thuê, tại lô đất HH2-1 khu đô thị mới Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội; với tổng diện tích đất 1.350 m2 , diện tích sàn xây dựng 20.000m2, gồm 27 tầng + 02 tầng hầm và 01 tầng tum.

- Dự án đầu tư xây dựng Dự án đô thị mới N1+N3 thuộc Khu đô thị Quốc Oai, tỉnh Hà Tây, với diện tích 24 ha.

- Trường Cao đẳng Tư thục Kinh tế Kỹ thuật Đại Việt tại tỉnh Bắc Ninh, với diện tích đất 17 ha, diện tích sàn xây dựng 165.000m2.

Bên cạnh đó, CEO còn thực hiện các dịch vụ tư vấn và khảo sát cho các dự án xây dựng; cung cấp vật liệu xây dựng cho các công trình xây dựng dân dụng, công trình cầu đường trọng điểm trên địa bàn cả nước.

CEO dự kiến mở sàn giao dịch bất động sản CEO, đây sẽ là địa chỉ tin cậy của khách hàng và đối tác, với các dịch vụ định giá bất động sản, môi giới bất động sản, đấu giá bất động sản, quảng cáo bất động sản và tư vấn về tình trạng pháp lý của bất động sản được đưa lên sàn giao dịch.
Hiện CEO là thành viên của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VREA) và dự kiến sẽ tham gia Hiệp hội Bất động sản Thế giới trong thời gian thích hợp.

Song song với việc tích cực tham gia hoạt động của VCCI, VREA, CEO còn chủ động trong các hoạt động xã hội, từ thiện cũng như ủng hộ và tham gia các phong trào văn hoá, thể dục thể thao.

Phương châm hoạt động: MANG ĐẾN SỰ KHÁC BIỆT

Để xây dựng thương hiệu vững mạnh, CEO không ngừng hoàn thiện phương pháp quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000.

Với phương châm: “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG”, CEO luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng bởi những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, khác biệt nhất.

CEO mong muốn sự quan tâm của các nhà đầu tư, đối tác, khách hàng trong và ngoài nước để cùng hợp tác và cùng phát triển

(Nguồn CEO)