Top

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thành Đông

Địa chỉ: 72 Hoàng Sâm, P.Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.3785 1199        Fax: 84.4.3785 7748

E-mail: info@thanhdong.com.vn         Website: www.thanhdong.com.vn

 

15 năm thành lập và phát triển

Thành Đông đang xây dựng kế hoạch vươn mình để hội nhập, trở thành doanh nghiệp vững mạnh và uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, cùng với những nền tảng và thành quả đã được cộng đồng công nhận.

Những dự án Bất động sản được Thành Đông triển khai quy hoạch, xây dựng đều thể hiện tính cộng đồng, hiệu quả kinh tế và xã hội sâu rộng, thiết kế và vận hành đồng bộ, tinh tế, góp phần tạo thêm hình ảnh và giá trị đích thực cho đô thị cả nước.

Để có được những bước tiến mạnh mẽ trên thị trường Bất động sản là cả một quá trình dày công xây dựng từ đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, tiềm lực tài chính vững mạnh, năng lực quả trị kiệt xuất, đội ngũ cán bộ chuyên gia công nghệ, kỹ thuật, thiết kế, xây dựng, tư vấn, marketing dày dạn kinh nghiệm.

Với thông điệp chủ đạo "Cộng đồng Thịnh vượng", mục tiêu của Thành Đông là hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình bằng sự sáng tạo không ngừng và chuyên nghiệp hóa cao.

Trong những năm tới, Thành Đông mở rộng quy mô và chức năng, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ bằng cách liên kết, liên danh với các đối tác uy tín trong nước và nước ngoài ở nhiều lĩnh vực như đầu tư Bất động sản, phát triển khu trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng cho thuê, đầu tư và xây dựng hệ thống siêu thị, khu du lịch nghỉ dưỡng, khu công nghiệp; kinh doanh khai thác các dịch vụ về địa ốc; đầu tư vốn, tài sản vào các doanh nghiệp trong và ngoài nước; đầu tư kinh doanh tài chính - chứng khoán và ngân hàng; mở rộng nghành nghề kinh doanh sang lĩnh vực dịch vụ giáo dục, y tế với khẩu hiệu "Tận Tâm - Sáng Tạo - Chuyên Nghiệp - Chu Đáo".

Với tiêu trí “Cộng đồng thịnh vượng”, hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Thành Đông luôn mong muốn nhận được sự hợp tác của các tổ chức, cá nhân có chung mục tiêu xây dựng Đất nước Việt Nam ngày một giàu đẹp.

Tầm nhìn

Thành Đông phấn đấu phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, với các sản phẩm và dịch vụ uy tín mang bản sắc văn hoá tinh hoa của dân tộc, kết hợp công nghệ hiện đại, phục vụ lợi ích cộng đồng.

Sứ mệnh

- Đối với khách hàng: Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, bằng uy tín và cam kết chuyên nghiệp, bằng dịch vụ toàn diện và chu đáo.
- Đối với cán bộ & nhân viên: Tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, lành mạnh, đoàn kết, và hiệu quả, mang bản sắc văn hóa đặc sắc của Thành Đông.
- Đối với cổ đông: Tối đa hóa giá trị đầu tư cho cổ đông, nâng cao năng lực cạnh tranh, vị thế thương hiệu và sự tăng trưởng bền vững của tổ chức.
- Đối với xã hội: Phát triển và gìn giữ môi trường sống thân thiện, tiện nghi, giàu tính nhân văn và có bản sắc riêng độc đáo, đầy đủ giá trị vật chất và tinh thần cho cộng đồng.

Chiến lược

- Phát triển đa ngành nghề kinh doanh: Đầu tư xây dựng khu đô thị mới, khu sinh thái nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, các dự án giáo dục, đào tạo và y tế.
- Thường xuyên cải tiến và bổ sung nguồn lực con người, công nghệ quản trị và tiềm lực tài chính để tạo ra ngày càng nhiều sản phẩm - dịch vụ hữu ích cho xã hội.
- Đa dạng hóa trong việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ về bất động sản phù hợp với nhu cầu của khách hàng và chu kỳ của thị trường bất động sản.
- Tập trung phát triển các dự án hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, làm nền tảng động lực để các ngành nghề khác cùng phát triển.
- Liên kết, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước phát triển các dự án theo xu hướng thời đại và tiến bộ khoa học kỹ thuật.
- Quốc tế hoá về vốn, nhân sự, đối tác và địa bàn đầu tư.

Văn hóa doanh nghiệp

- Thành Đông luôn chú trọng nâng cao năng lực làm việc và tinh thần cho đội ngũ nhân sự thông qua các hoạt động:
- Tư duy cởi mở, sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cho khách hàng và cộng đồng trong quá trình phát triển doanh nghiệp;
- Luôn coi trọng, phát huy tinh thần sáng tạo trong công việc, luôn nghĩ đến cái mới và chấp nhận thay đổi;
- Cam kết chữ TÍN, thực hiện mục tiêu, luôn giữ lời hứa với khách hàng, đồng nghiệp và đối tác;
- Tôn trọng, lắng nghe các quan điểm khác nhau để dung hòa và phát triển;
- Làm việc với tinh thần trách nhiệm và tốc độ khẩn trương;
- Công bằng, phân tích và đánh giá dựa trên sự kiện.

Giá trị cốt lõi

- Kết hợp hài hoà lợi ích của tổ chức, đối tác, khách hàng, nhân viên và xã hội.
- Cam kết: xây dựng niềm tin nơi khách hàng bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất;
- Chuyên nghiệp: Duy trì sự chuyên nghiệp trong toàn bộ quy trình đầu tư dự án và cung cấp dịch vụ;
- Tôn trọng đạo đức trong kinh doanh để mỗi sản phẩm & dịch vụ BĐS đều mang lại niềm vui cho khách hàng;
- Minh bạch và trách nhiệm: đảm bảo tính minh bạch và trách nhiệm trong văn hóa doanh nghiệp và cộng đồng.