Top

Công ty Cổ phần Đầu tư Alphanam

Địa chỉ: 33A Bà Triệu, P.Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.3936 7979        Fax: 84.4.3939 3676

E-mail: info@alphanam.com         Website: www.alphanam.com.vn

 

Quá trình hơn 15 năm hoạt động và phát triển, Alphanam luôn phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu trong lĩnh vực của mình.

15 năm phát triển chưa thể được coi là dài so với tuổi đời của một doanh nghiệp. Tuy nhiên, với quãng thời gian đó, Alphanam đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào trong việc mở rộng quy mô sản xuất cũng như lĩnh vực kinh doanh. Để có được điều đó, ngoài sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty, còn phải kể đến sự ủng hộ nhiệt thành của quý khách hàng, các đối tác đã, đang và sẽ cùng Alphanam chung vai sát cánh trên thương trường. Chúng tôi xây dựng website này với mong muốn tạo nên một công cụ hữu ích để toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty, quý khách hàng và các đối tác có thể liên lạc, tìm kiếm, trao đổi thông tin. Đồng thời, đây cũng là một thông điệp bày tỏ thiện ý gắn bó, hợp tác bền chặt và dài lâu với khách hàng và các đối tác của Công ty Alphanam chúng tôi.

Sứ mệnh

- Luôn phấn đấu để trở thành người đứng đầu trong lĩnh vực của mình.
- Phát triển bền vững với lợi ích cao nhất cho Alphanam và cộng đồng.

Các giá trị

- Nhân lực: Là tài sản quý nhất, là sức mạnh của Alphanam. Đoàn kết và cống hiến là giá trị nhân bản của chúng ta.
- Sản phẩm: Các sản phẩm của Alphanam là kết quả của sự sáng tạo, sự nỗ lực, là hình ảnh của chúng ta. Chúng ta phải phục vụ tốt nhất, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.
- Lợi nhuận: Là thước đo sự hoàn hảo đối với sản phẩm, là sự đánh giá của khách hàng cho những nỗ lực của chúng ta.

Các nguyên tắc

- Chất lượng là sự sống còn: Không ngừng phấn đấu để vươn tới sự hoàn thiện đáp ứng kỳ vọng của khách hàng về sản phẩm mang thương hiệu Alphanam.
- Hướng về khách hàng: Chúng ta làm tất cả vì khách hàng trong suy nghĩ và trong hành động.
- Đoàn kết tạo sức mạnh: Chúng ta làm việc với lòng tin cậy và tôn trọng lẫn nhau, coi trọng sự đa dạng của từng cá nhân và bản sắc của từng địa phương.
- Hợp tác cùng tồn tại:Chúng ta phải duy trì mối quan hệ các bên cùng có lợi, cùng phát triển đối với các đại lý, các bạn hàng, các nhà cung cấp, các doanh nghiệp khác. Có mối quan hệ thân thiết nhất để dành được sự ủng hộ từ các cơ quan ban ngành.
- Liêm khiết, trung thực: Là cách xử sự có văn hoá, có trách nhiệm đối với bản thân và công ty, là yếu tố then chốt để cùng tồn tại và phát triển.