Top

Công ty Cổ phần An Phú

Địa chỉ: 606 Trần Hưng Đạo, P.2, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.3923 8545 - 3923 5807        Fax: 84.8.3923 8331

E-mail: asc@anphucorp.com.vn         Website: www.anphugroup.vn

Lịch sử thành lập


Ra đời năm 1989 với tên gọi Công ty Dịch vụ sản xuất An Phú (ASC) - trực thuộc Ban Tài chính Quản trị Trung ương, đến nay công ty An Phú đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và kinh doanh bất động sản.

 

Một trong những dự án bất động sản đầu tiên mà công ty thực hiện là qui hoạch khu An Phú (ngoại ô Thành phố Hồ Chí Minh) thành khu biệt thự cho thuê cao cấp dành cho người nước ngoài với 170 căn hộ sang trọng và hiện đại trên diện tích 22,5 ha.

 

Sau những thành công của dự án khu biệt thự An Phú trong lĩnh vực bất động sản và trước xu thế phát triển mạnh của thị trường này, An Phú đã nhanh chóng nhận thấy một hướng kinh doanh nhiều tiềm năng.

 

Bằng tầm nhìn nhạy bén trong kinh doanh, năm 2004, An Phú đã tái cấu trúc thành Công ty cổ phần An Phú với hoạt động mũi nhọn là kinh doanh bất động sản. Đến nay, rất nhiều dự án lớn đã được biết đến gắn liền với tên tuổi của Công ty Cổ phần An Phú.

 

Một vài dự án tiêu biểu:


 

• Dự án Khu Đô thị mới An Phú Hưng Hóc Môn (650 ha).

 

• Căn hộ cao cấp An Phú: gồm 4 khối nhà 19 tầng, trên diện tích đất 10.720m², tại Quận 6.

 

• Dự án Lý Chính Thắng : cao ốc Văn phòng và Căn hộ cho thuê.

 

• Và nhiều dự án khác.

 

Đầu tư, kinh doanh bất động sản


Gồm 2 lĩnh vực chính:

 

• Quy hoạch: Khảo sát và nghiên cứu các địa điểm chiến lược mới để xây dựng phương án quy hoạch phù hợp (khu đô thị mới, khu dân cư, khu công nghiệp...). Ngay sau khi được cơ quan thẩm quyền phê duyệt, An Phú sẽ trực tiếp đầu tư và phát triển dự án đồng thời sẵn sàng mời gọi sự hợp tác từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

• Đầu tư xây dựng nhà ở: bao gồm chung cư cao tầng, biệt thự, nhà phố... với nhiều cấp loại khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

"Chúng tôi cam kết thỏa mãn và vượt hơn sự mong đợi của khách hàng"