Top

Công ty Cảnh quan Sáng tạo - Creative Landscapes

Địa chỉ: 103B1, 125 Trung Kinh, P.Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.3782 3038        Fax: 84.4.3782 3157

E-mail: infor@creative-landscapes.vn         Website: www.creative-landscapes.vn

 

Công ty Cảnh quan Sáng tạo là một công ty mới được tạo dựng nhằm phát triển những ý tưởng mới trong thiết kế và các quy chuẩn về chất lượng xây dựng trong lĩnh vực cảnh quan tại Việt Nam.

Công ty được quản lý bởi sự kết hợp của ban giám đốc có kinh nghiệm ở phương Tây và Việt Nam, hoạt động kinh doanh của chúng tôi được sự hỗ trợ bởi một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên trẻ năng động và nhiệt huyết.

Qua thực tiễn tại Việt Nam chúng tôi thấy có những khoảng cách giữa ý tưởng thiết kế và hiện trạng thi công, giữa năng lực và trình độ của đội ngũ công nhân thực thi với yêu cầu của thiết kế làm cho chất lượng cuối cùng của

dự án không đạt được như mong muốn. Không khó để nhà tư vấn đưa ra các bản thuyết trình và bản vẽ đẹp, bắt mắt. Tuy nhiên, việc biến những ý tưởng thiết kế thành hiện thực, phù hợp với yêu cầu thực tiễn, đáp ứng được yêu cầu của dự án lại là một việc không phải lúc nào cũng thực hiện được.

Mục tiêu của công ty

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành 1 công ty chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng bằng những dịch vụ của mình. Chúng tôi không chỉ cung cấp các bản vẽ thiết kế mà còn điều phối với các bộ môn thiết kế, giám sát và quản lý chất lượng thi công nhằm đảm bảo chất lượng cuối cùng của dự án đúng với yêu cầu của nhà thiết kế cũng như mong đợi của chủ đầu tư.

Chúng tôi xây dựng dựa trên chuyên môn và kinh nghiệm của mình để bắc cầu nối, thu hẹp khoảng cách giữa thiết kế và thi công cảnh quan. Chúng tôi quan tâm cụ thể đến những sản phẩm thiết kế của mình. Quan điểm của chúng tôi là luôn học hỏi và sáng tạo trong mỗi dự án để đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả đầu tư.

Chúng tôi muốn tham gia dự án từ ngày đầu đến ngày dự án hoàn thành.