Top

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1

Vị trí: Quốc lộ 51, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 thuộc đô thị mới Nhơn Trạch đã được quy hoạch thành phố công nghiệp với quy mô 8.000ha, bao gồm hệ thống sân bay, bến cảng, khu công nghiệp, khu quy hoạch dân cư, khu vui chơi giải trí...

Thuận lợi về giao thông đường bộ, đường thuỷ, đường hàng không Khu công nghiệp cách thành phố Hồ Chí Minh 22km, Biên Hoà 40km, Vũng Tàu 60km.. Khu vực có khí hậu ôn hoà (20-30oC), không có bão, không có động đất, cường độ chịu tải đất lớn (1,5-2,5kg/cm2) rất thuận lợi và tiết kiệm chi phí xây dựng.

Hiện nay, đã có nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc, Đài Loan, Thuỵ Sĩ, Malaysia, Pháp, Mỹ.. đầu tư phát triển các nhà máy tại khu công nghiệp, điển hình là các Công ty: Công ty Dệt Liên Minh Vina (Đài Loan), Công ty Bóng đèn Wooree Vina (Hàn Quốc), Công ty xe đạp Dragon (Đài loan), Công ty Giày Hwaseung (Hàn Quốc), Công ty Hoá chất Sika Việt Nam (Thuỵ Sĩ)...

* Hệ thống cung cấp và dịch vụ hạ tầng khu công nghiệp

- Cấp điện: Khu công nghiệp có trạm biến áp 110/22KV-103MVA phục vụ riêng cho các nhà máy sản xuất trong khu công nghiệp. Trạm biến áp  được cấp điện 110KV từ 3 nguồn điện từ lưới điện quốc gia gồm 1 nguồn từ Trạm biến áp 220/110KV Long Bình, 1 nguồn từ Nhà máy khí -Điện Phú Mỹ và 1 nguồn từ Nhà máy Thủy điện Hàm Thuận - Đa Mi. Đảm bảo cấp điện 22KV liên tục 24/24 giờ cho các nhà đầu tư tới hàng rào nhà máy.

- Cấp nước: Nước sạch cung cấp cho các nhà đầu tư được cấp từ nguồn nước ngầm, qua hệ thống xử lý của Nhà máy nước sạch với công suất 15.000m3 ngày đêm. Đảm bảo cung cấp nước liên tục 24/24 giờ cho các nhà đầu tư tới hàng rào Nhà máy.

- Thông tin: Có hệ thống thông tin liên lạc đầy đủ  đảm bảo liên lạc trong nước và quốc tế dễ dàng bao gồm điện thoại, điện thoại di động, Fax, Internet cho các nhà đầu tư. Thời gian thực hiện các thủ tục cung cấp các dịch vụ trên trong vòng 7-10 ngày.

- Giao thông trong và ngoài Khu công nghiệp: Đường bê tông nhựa tải trọng H30. Bao gồm các loại đường có chiều rộng 8m, 15m có hè đường cho người đi bộ kết hợp với hệ thống chiếu sáng, cây xanh tạo cảnh quan sạch đẹp cho Khu công nghiệp.

- Hệ thống thoát nước: Trong khu công nghiệp hiện có 2 hệ thống thoát nước riêng biệt, một hệ thống thoát nước mưa và một hệ thống thoát nước thải công nghiệp.

- Xử lý nước thải: Có nhà máy xử lý nước thải chung cho toàn khu công nghiệp với công suất 12,000 m3 ngày đêm.

▪ Giá thuê lại đất

-  Thanh toán hàng năm: Giá cho thuê lại đất: 1.54USD/m2/năm.
-  Thanh toán 1 lần: Giá cho thuê lại đất: 35USD/m2/45 năm

▪ Thời hạn thuê đất: Thời hạn thuê lại đất tối đa là 45 năm.