Top

Happy Plaza II

Vị trí: Tô Hiệu, Quận Tân Phú , TP.HCM

Dự án Happy Plaza II được xây dựng tại khu đất trên đường Tô Hiệu, phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú. Đây là dự án thứ hai trong chuỗi dự án Cao Ốc Hạnh Phúc do Doanh nghiệp Tư nhân Thanh Tùng làm chủ đầu tư. Vị trí khu đất:

Phía Bắc : giáp đường đất đi ra đường Kênh Hiệp Tân
Phía Nam : giáp đường Lý Thánh Tông
Phía Đông : giáp đường Tô Hiệu
Phía Tây : giáp đường đất và nhà kho
 


Xuất phát từ nhu cầu thực tế về điều kiện nhà ở của khu vực đầu tư, dự án xây dựng công trình Happy Plaza II (Cao ốc Hạnh Phúc) ra đời nhằm mục đích xây dựng một khu dân cư mới, kết hợp hạ tầng chính toàn khu, đảm bảo đồng bộ về kiến trúc cảnh quan, về hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong toàn khu vực, đủ tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu sinh sống và nghỉ ngơi của người dân có thu nhập vừa phải.

Dự án tọa lạc trên khu đất có tổng diện tích 3.778,16 m², và tổng diện tích đất phù hợp qui hoạch (sau khi trừ lộ giới) là 3.548,7 m². Trong đó phần đế nhà (tầng Thương mại) được xây dựng với diện tích đất 1.370 m², và tầng điển hình (tầng nhà ở) được xây dựng với diện tích 1.084 m². Dự kiến chiều cao của tòa nhà là 80m với tầng cao xây dựng là 24 tầng. Dự án sẽ cung cấp 261 căn hộ cho khảng 1044 cư dân sinh sống trong tòa nhà, góp phần giải quyết những khó khăn về nhu cầu nhà ở của thành phố và Quận Tân Phú.
 


Bên cạnh đó, dự án Happy Plaza II được thiết kế hợp lý như khoảng lùi công trình so với đường Tô Hiệu là 6m, khoảng lùi xung quanh công trình là 6m, diện tích đất dành cho giao thông và cây xanh là 2.179 m²... Tòa nhà sẽ thực sự mang lại một không gian sống thuận tiện, một nơi an cư ổn định cho người dân, đặc biệt cho các gia đình trẻ.