Top

5 kiểu đèn nhìn là mê mẩn

Mê mẩn bởi sự sáng tạo độc đáo và khả năng trang trí mà các kiểu đèn này mang lại.

1. Kiểu dáng đẹp, hiện đại và tao nhã, thiết kế đèn này thực sự ấn tượng bởi ánh sáng lung linh mà nó mang lại. Đèn được bao bọc bởi một quả cầu thủy tinh. Cuống đèn bằng kim loại mạ crôm. Có màu vàng, bạc và mạ ánh kim… Cả 3 màu đều vô cùng sang trọng như những tác phẩm điêu khắc vậy. Khi treo đèn nên treo ở nhiều kích thước khác nhau với độ cao khác nhau cảm giác như đang thưởng thức nghệ thuật sắp đặt ánh sáng. Hiệu quả là bạn sẽ nhìn thấy không gian nhà bạn thực sự đẹp mắt, cuốn hút hơn. Đèn thích hợp ở phòng khách, khu vực ăn uống, văn phòng hoặc thư viện.

2. Thiết kế đèn mang cảm hứng từ những mảnh vải gấp lại giống cách làm bèo nhún ở các thiết kế thời trang. Kiểu dáng vô cùng thanh lịch, quyến rũ với vật liệu mỏng như sương mờ, tạo ánh sáng hơi ma quái lúc lại mềm mại. Đèn có màu trắng hoặc cạnh màu tím nhạt làm nổi bật lên hình ảnh cuốn hút của nó. Thích hợp dùng trong phòng khách, treo trên bàn ăn để tạo điểm nhấn, ấn tượng với khách viếng thăm.

3. Giống như một bó hoa lung linh treo ngược nhiều màu sắc, thiết kế đèn này chính là một tác phẩm nghệ thuật ánh sáng. Quả cầu thủy tinh ngoài bọc lấy quả cầu thủy tinh bên trong với nhiều sắc màu đáng yêu. Nếu nhà bạn không thường xuyên có hoa thì nên sử dụng bó hoa xinh đẹp treo ngược này.

4. Sản phẩm được thổi bằng miệng, những chiếc bóng đèn thủ công này thực sự cuốn hút chúng tôi bởi vẻ đẹp độc đáo. Chiếc đèn này có tên Meltdown, nó thực sự giống như tên gọi, cảm giác nó như đang tan chảy vậy. Đèn có nhiều màu để lựa chọn như màu xám, màu hồng, màu xanh, màu thạch anh tím, màu hổ phách. Nếu kết hợp tất cả các màu này thì bạn sẽ có một không gian thú vị bởi sự đa màu của những chiếc đèn. Đối với không gian hiện đại nên lựa chọn những màu khác nhau xếp chúng thẳng hàng nhau khi bạn treo.

5. Kiểu đèn này quyến rũ như một nàng thơ vậy. Cảm hứng để sáng tạo đèn là những vỉa san hô xoắn biến hình trong nước. Ánh sáng được thiết kế sao cho khuyếch tán đồng đều để tạo ra những lọn xoăn chiếu sáng liên tục. Đèn được thiết kế để bàn, đèn sàn, đèn mặt dây chuyền… Không gian sử dụng đèn sẽ hoàn toàn nổi bật, là điểm nhấn đáng yêu. Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như cam, vàng, đỏ, tím, xanh lá cây.


DiaOcOnline.vn - Theo Eva