Top

Bàn kéo – giải pháp tuyệt vời cho nhà bếp nhỏ

Sắp xếp ngăn nắp, sạch sẽ và gọn gàng vốn là những việc được các bà trợ hết sức ưu tiên ưu tiên trong không gian nấu nướng. Tuy nhiên việc này không hề đơn giản nhất là với những phòng bếp nhỏ. Nếu bạn cũng đang sở hữu căn bếp có diện tích khiêm tốn và đang băn khoăn không biết làm thế nào để bài trí bếp gọn gàng và hợp lý thì hãy cùng tham khảo giải pháp mang tên chiếc bàn kéo.

Với hệ thống bánh trượt dễ kéo ra, đẩy vào nên bàn kéo rất cơ động. Khi cần thiết, chỉ cần thao tác đơn giản là kéo chiếc bàn đang "ẩn nấp" trong đảo bếp hay hệ thống tủ lưu trữ ra để có thêm diện tích sử dụng. Khi không thiết, bạn chỉ cần đẩy vào là chiếc bàn đã biến mất hoàn toàn. Quả là gọn gàng và thẩm mỹ phải không nào?

Một đặc điểm tuyệt vời của bàn kéo là bạn có thể sử dụng nó linh hoạt trong nhiều trường hợp từ không gian chuẩn bị, bàn bếp, bàn ăn phụ, bàn ăn chính. Không chỉ vậy, chiếc bàn kéo này còn rất có ích trong những tình huống bất ngờ như cung cấp thêm chỗ ngồi cho bàn ăn khi có khách tới chơi bất ngờ và vô cùng tiện lợi khi có tiệc đứng...
 

DiaOcOnline.vn - Theo Afamily