Top

30 mẫu thiết kế bếp với màu sắc đẹp và sống động

Không gian bếp đầy màu sắc táo bạo có sức hút mạnh mẽ trong các xu hướng thiết kế nội thất của năm.

Mặc dù màu trắng vẫn được giữ làm gam màu chủ đạo nhằm mang đến sự sáng sủa, sạch sẽ, song việc sử dụng màu sắc, đặc biệt là những gam màu pastel trung tính dường như làm cho không gian them sống động và tươi sáng hơn.Đó cũng là xu hướng thiết kế được nhiều chủ nhân trẻ và hiện đại lựa chọn.

Không gian bếp sẽ phản ánh phần nào “chất lượng cuộc sống” của ngôi nhà chứ không chỉ đơn giản là nơi để các thành viên trong gia đình tụ họp trong những bữa cơm. Vì thế, nó cần được làm mới mẻ và sống động. Xét về một khía cạnh nào đó, bếp cũng phản ánh một phần nào đó phong cách, gu thẩm mỹ cũng như cá tính của người chủ nhà. Do vậy, tất cả những chi tiết thiết kế, màu sắc và các thiết bị, từng món đồ được lựa chọn cũng phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà cũng như thể hiện một phần “cái tôi” của họ.


Những màu sắc như đỏ, xanh lá cây, vàng… tưởng như không thể sử dụng trong không gian bếp cũng đã được ứng dụng một cách ngoạn mục và đầy phong cách. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế không gian bếp mà không biết bắt đầu từ đâu, hãy cùng Một Thế Giới nhìn vào bộ sưu tập 30 không gian bếp đầy màu sắc sang trọng và sống động này, có thể, nó sẽ mang đến nguồn cảm hứng và ý tưởng cho những thiết kế của riêng bạn.

DiaOcOnline.vn - Theo Một Thế giới/ Onekindesign