Top

Bee Home

Vị trí: B1 - Khu VK 928 Cộng Hoà , Phường 13, Quận Tân Bình , TP.HCM

 
Phối cảnh dự án

Thông điệp của Bee Home

Bee Home hiểu và chia sẻ những ước mơ và trăn trở của các bạn trẻ đang trên con đường lập nghiệp. Bee Home nung nấu để sáng tạo nên những giải pháp hoàn toàn mới, lần đầu tiên đưa ra những phát minh về giải pháp sống hiện đại cho các bạn trẻ, Bee Home độc quyền giới thiệu ý tưởng về “các gói giải pháp sống được thiết kế phù hợp cho từng giai đoạn sự nghiệp”. Các gói giải pháp này có chi phí hợp lý và có thể mua - bán chuyển nhượng trên thị trường bất động sản…

Vị trí chiến lược

Bee Home tọa lạc trên đường B1 - khu VK 928 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình.

- Chỉ 500m để đến E-town, St Citimart, Coop Mart
- 1,5 km để đến Supperbowl, Maximart Cộng Hòa
- 2 km để đến trung tâm thương mại C.T Plaza và sân bay Tân Sơn Nhất.
- Và chỉ 1 km để đến các trường học trong khu vực: Trung học Hoàng Hoa Thám, Trường Anh ngữ Quốc tế Việt Mỹ, Trường Anh ngữ Quốc tế Elite.

Bản đồ vị trí

Quy mô dự án

Bee Home được xây dựng trên khu đấy có diện tích 4.941 m2, diện tích xây dựng 3.310 m2 với quy mô 1 tầng trệt và 4 tầng lầu. Tổng diện tích xây dựng khoảng 16.550 m2, bao gồm 318 căn hộ từ 29 m2 - 68 m2, đáp ứng phù hợp nhu cầu của mỗi khách hàng.

Tiện ích căn hộ

Với những tiện ích ngay bên trong tòa nhà, Bee Home là căn hộ cho thuê với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho bạn, cùng với diện tích hơn 2000 m2 để xe và những khu thể thao, nhà giữ trẻ, thư viện, internet, café wifi, các nhà hàng ẩm thực, spa thư giãn, các cửa hàng mua sắm… cùng với đội ngũ phục vụ an ninh, dịch vụ dọn phòng khi bạn bận rộn.

Khu vực sân chơi

Giá trị từ sự khác biệt

- Giá trị của phong cách sống: Giá trị của khu căn hộ không chỉ là kiến trúc và tiện nghi mà quan trọng hơn là môi trường sống – những người xung quanh của bạn là ai.
- Môi trường sống có văn hóa: Là sự chọn lọc tinh tế danh cho khách hàng là cán bộ nhân viên của công ty có uy tín, chúng tôi thật sự có tham vọng xây dựng Bee Home của chúng tôi theo mô hình kiểu mẫu đầu tiên về sụ chọn lọc đối tượng khách hàng, xây dựng một cộng đồng cư dân chi thức trẻ, năng động, thân thiện.
- Dịch vụ quản lý: Giá trị của sự quản lý vô cùng khoa học và trật tự một cách dài hạn bởi chủ đầu tư chuyên nghiệp như một tổ ong mang mật ngọt cho đời.

Tiến độ thi công

- Ngày khởi công: 27/11/2009.
- Dự kiến hoàn thành: quý IV/2011.