Top

Tập đoàn Đất Xanh

Địa chỉ: 27 , Đinh Bộ Lĩnh , P.24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 84.8.6252 5252        Fax: 84.8.6285 3896

E-mail: info@datxanh.com.vn         Website: www.datxanh.com.vn

Sun View 1 & 2

Vị trí: Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Toạ lạc trong một khu vực đầy tiềm năng. Hiện tại, nơi đây đã và đang diễn ra quá trình đô thị hoá sâu sắc, mạnh mẽ, diện mạo của đô thị đang thay da đổi thịt từng ngày. Chỉ trong một thời gian ngắn, khu vực cửa ngõ Sài Gòn bỗng bừng lên một sức sống mới: trẻ trung, năng động, đầy sức cuốn hút… Tương lai, ngay tại khu vực dự án xây dựng sẽ trở thành trung tâm hành chính của toàn quận Thủ Đức. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ, cơ sở hạ tầng đang rộn ràng khởi động. Nếu ví diện mạo nơi đây là chiếc áo hoa nhiều màu sắc, thì Sun View như một đoá hoa tươi thắm, tôn thêm vẻ yêu kiều, xinh đẹp của toàn khu vực.

Tổng quan dự án

- Chủ đầu Tư: Công Ty CP DV XD Địa Ốc Đất Xanh.
- Quy mô công trình: Tổng diện tích 16.000 m2, gồm 02 block 15 tầng ( 1 trệt, 1 lửng, 14 lầu và 1 hầm) với 448 căn hộ (Loại: A : 88m2 , B : 73m2, C : 71m2).
- Vốn đầu tư: 450 tỉ đồng.
- Mật độ xây dựng: 30%
- Tổng DT sàn xây dựng: 47.768 m2 - DT xây dựng : 2.764 m2.
- Địa điểm: Phường Tam Phú, Q.Thủ Đức, TP.HCM.
- Khởi công tháng 07-2008.
- Tiến độ thi công: Đang bàn giao giao nhà.

Không gian sống thuần việt

Sunview được kiến kế hiện đại, sang trọng mang lại nét độc đáo cho mỗi căn hộ đảm bảo không gian riêng tư, lãng mạn của bạn được nâng niu, trân trọng nhưng vẫn ấm áp rất Việt Nam.
Sunview đem đến cho bạn và gia đình niềm hạnh phúc với những tiếng cười và niềm vui trong ánh mắt của bạn và gia đình sau một ngày bề bộn với công việc.

Một phong cách sống hiện đại

Sunview là chuẩn mực của một phong cách sống hiện đại, cộng đồng dân cư thân thiện. Đặt biệt, căn hộ với nội thất được thiết kế đồng bộ, bố cục chặt chẽ tạo nên sự quyến rũ cho từng không gian và cho từng căn hộ, thể hiện sự sang trọng, thành đạt cũng như khẳng định đẳng cấp của bạn.


Hội tụ và cùng phát triển

Sun View building nằm trong khu vực hứa hẹn rất nhiều tiềm năng phát triển của quận Thủ Đức. Tương lai trung tâm hành chính của toàn quận sẽ được đặt tại khu vực này, các hạng mục cơ bản như: ngân hàng, bưu điện, trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị, nhà văn hoá... đang tạo nên sự nhộn nhịp, sầm uất cho toàn khu vực.
Sun View còn được hưởng nhiều lợi thế từ vị trí đắc địa, tạo những tiền đề quan trọng cho việc phát triển kinh tế, xã hội của khu vực hiện tại và tương lai.