Top

Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng

Địa chỉ: 801 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: (028) 5411-9999        Fax: (028) 5411-5999

E-mail: info@phumyhung.com.vn         Website: www.phumyhung.vn

Dịch vụ cộng đồng - Trợ lực cho việc phát triển đô thị bền vững

Cập nhật 22/11/2011 08:35

Đất nước Việt Nam đang trong quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa. Trọng điểm trong công cuộc cải cách đô thị tại Việt Nam diễn ra tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội. Trong 25 năm đổi mới và phát triển, Việt Nam đã có hàng ngàn dự án đô thị, khu dân cư mọc lên, đáp ứng được đòi hỏi bức thiết của đời sống xã hội.

Tuy có hàng ngàn dự án khu dân cư và đô thị mọc lên nhưng một điều dễ nhận thấy là chỉ những dự án được đầu tư bài bản, chủ đầu tư có tầm nhìn dài hạn và có đủ năng lực tài chính, kinh nghiệm và khả năng chuyên môn cao thì mới có thể đưa dự án bất động sản vào đời sống thực tế. Thành công vang dội về việc phát triển đô thị tại Việt Nam phải kể đến dự án Phú Mỹ Hưng tại Quận 7, TPHCM.

Dịch vụ đưa rước tại chỗ

Vậy yếu tố nào giúp Phú Mỹ Hưng thành công trong việc phát triển đô thị? Đây là câu hỏi được rất nhiều nhà nghiên cứu, chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam quan tâm. Tất nhiên, xét đến thành công của một dự án thì có rất nhiều nguyên nhân, nhưng một trong những lý do căn bản giúp Phú Mỹ Hưng thành công vang dội đó chính là Phú Mỹ Hưng đã đầu tư rất tốt vào các mảng Dịch vụ cộng đồng để trợ lực cho việc phát triển đô thị.

Kế thừa và phát huy những gì tinh túy nhất tại dự án Phú Mỹ Hưng của Thành phố Hồ Chí Minh, dự án Green river city – Thành phố ven sông của công ty Cổ Phần Phát triển hạ tầng kỹ thuật (Becamex IJC) tọa lạc tại Mỹ Phước 4, Bình Dương đã được đầu tư bài bản, quy hoạch chú trọng đến việc phát triển mảng dịch vụ cộng đồng trực tiếp tại dư án với mục tiêu trợ lực cho đô thị phát triển bền vững. Công ty cổ phần phát triển hạ tầng kỹ thuật (Becamex IJC) đã dành trọn một khu đất rộng gần 50.000 mét vuông trải rộng theo Sông Thị Tính và Hồ trung tâm để xây dựng khu dịch vụ cộng đồng tại Trung tâm dự án Green river City – Thành phố ven sông.

An ninh 24/7 là yếu tố giúp dự án BĐS thành công

Khi Dịch vụ cộng đồng được đầu tư bài bản thì sẽ làm gia tăng đáng kể giá trị bất động sản cho những khu dân cư lân cận. Dịch vụ cộng đồng được bao gồm các hạng mục thiết yếu để trợ lực cho việc phát triển đô thị bền vững như: Dịch vụ chăm sóc cảnh quan, dịch vụ cây cảnh, dịch vụ bảo vệ, vệ sinh, dịch vụ chăm sóc thú nuôi (chó, mèo) v v… Đặc biệt tại dự án Green river city – Thành phố ven sông thì mảng dịch vụ cộng đồng còn cộng thêm các giá trị khác như Trung tâm vật lý trị liệu, Trung tâm phục hồi chức năng, Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Viện điều dưỡng, Khu nuôi cá cảnh, vv… tất cả chỉ để phục vụ cho cộng đồng dân cư tri thức, văn minh tại Mỹ Phước 4, Bình Dương.

Với định hướng đúng đắn, tầm nhìn dài hạn và luôn đi trước một bước, Chúng ta có thể đặt niềm tin vào Công ty Becamex IJC và tin vào sự phát triển phồn thịnh của một thành phố mới – thành phố ven Sông Green river city.

Nguồn: Theo Tấc Đất Tấc Vàng