Top

Công ty Kinh doanh Bất động sản Viglacera

Địa chỉ: Số 1 Đại lộ Thăng Long, P.Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.3553 6688        Fax: 84.4.3553 7666

E-mail: vir@viglaceraland.vn         Website: www.viglaceraland.vn

Khu nhà vườn sinh thái Hoàn Sơn

Vị trí: 1B, Tiên Du, Bắc Ninh

Khu nhà vườn sinh thái Hoàn Sơn nằm sát trục đường Quốc lộ 1B mới, cách Trung tâm TP. Hà Nội khoảng 20 km về hướng Đông Bắc, cách cầu Thanh Trì chỉ có 10 km. Dự án tọa lạc về thế Phong thủy bền vững - thịnh vượng: Thế Tam Sơn giữa 3 ngọn núi: Núi Chè, Núi Bất Lự và Núi Móng.
 


Dự án tổng diện tích 20,3 ha, giai đoạn 1 xây dựng trên diện tích 10,6 ha. Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự hiện đại có tiện nghi cao với số tầng cao là 2 tầng. Tổng số gồm lô 54 biệt thự sinh thái nhà vườn, trong đó có 31 lô biệt thự loại A diện tích 500 – 600 m2; 8 lô biệt thự loại B diện tích 700 – 900 m2 và 15 lô biệt thự loại C diện tích 800 – 1.000 m2.

Các lô đất được bố trí đảm bảo yêu cầu về giao thông thuận lợi cho sử dụng cũng như đảm bảo cảnh quan môi trường, tận dụng thiên nhiên, hệ thống hạ tầng kỹ thuật hợp lý tối đa. Các công trình xây dựng đảm bảo hài hoà chiều cao các tầng. Công trình đẹp, có cây xanh sân vườn trong mỗi công trình, nhà biệt thự có khoảng lùi làm sân vườn.

Các căn biệt thự đều được tiếp xúc tối đa với không gian cây xanh và mặt nước, tạo không khí trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Khu vực xung quanh khu nhà vườn sinh thái Hoàn Sơn với những dãy núi tự nhiên và những ngôi chùa cổ kính mang đậm màu sắc văn hóa dân gian truyền thống, đây là không gian sống rất phù hợp cho nghỉ dưỡng gắn liền với du lịch.
 


Bên cạnh những lợi ích về hạ tầng cơ sở hiện đại từ hệ thống đường giao rộng rãi rợp bóng cây xanh, hệ thống cấp điện, cấp nước cho đến hệ thống Internet, truyền hình cáp nối đến chân các công trình. Ngoài ra các cư dân của khu nhà vườn sinh thái Hoàn Sơn còn được các dịch vụ tiện ích như: Bảo vệ 24/24 giờ, chăm sóc vườn hoa, cây xanh và cảnh quan chung, vệ sinh công cộng, khu thể thao, vui chơi giải trí sẵn có trong dự án.