Bí quyết giúp bé ngủ chung với cha mẹ an toàn

Cập nhật 30/07/2014 13:06

“Có nên cho trẻ ngủ chung với bố mẹ hay không?” là câu hỏi làm đau đầu nhiều cặp vợ chồng trẻ, đặc biệt khi họ sắp có con đầu lòng.

Luồng ý kiến ủng hộ bé ngủ riêng cho rằng bé sẽ dễ tự lập hơn, an toàn hơn do cha mẹ không lo sẽ lỡ chèn vào con, khiến bé bện hơi, thiếu khí. Trong khi đó, ý kiến phản bác lại cho rằng, trẻ sơ sinh ngủ chung với cha mẹ giúp các bé được yên tâm và cảm nhận được sự gần gũi cần thiết với cha mẹ.

Trong khi chưa có những kết luận khoa học chính thức, có những sản phẩm dung hòa được cả hai luồng ý kiến trên: vừa giúp trẻ có được sự gần gũi với cha mẹ nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho bé. Sản phẩm Nôi ngủ chung giường bố mẹ Summer Infant là một trong số đó.

Bé vừa có không gian riêng vừa có thể ngủ chung với mẹ

Trẻ sơ sinh thường thích không gian chật hẹp, nơi bé có cảm giác giống như khi còn trong bụng mẹ và điều này khiến bé ngủ ngon hơn.

Nôi ngủ chung giường bố mẹ Summer Infant
Giá: 1.399.000

Khung kim loại cùng chân đế chắc chắn giúp bé luôn an toàn. Cha mẹ sẽ yên tâm không lo xoay người hoặc vô tình chèn tay vào con. Hệ thống lưới và đệm mềm giúp bé ngon giấc cả trong mùa hè nóng nực.


Tuy vậy, giá của sản phẩm tương đối cao, gần 1,4 triệu đồng, cũng là lý do khiến nhiều cha mẹ cân nhắc.

Sản phẩm có thể được đặt hàng online tại deca.vn.

Dù không được “tận mục sở thị” sản phẩm như cách mua hàng truyền thống, mua hàng online đem tới sự tiện lợi lớn khi không phải ai cũng có thời gian đến tận cửa hàng, nhất là với các bà mẹ sau sinh đang ở cữ hoặc các bà bầu có khó khăn trong việc di chuyển.


Doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu sản phẩm trên chuyên mục Shopping
Xin vui lòng liên lạc theo số điện thoại: 08-38181 589
hoặc gửi Email: shopping@diaoconline.vnDiaOcOnline.vn - Theo Deca.vn