Xin rút hồ sơ đăng ký tách thửa được không?

Cập nhật 31/05/2012 10:20

Câu hỏi:

Tôi đã làm thủ tục tách thửa 200m, nhưng không có tiền đóng thổ cư, vậy nay tôi có thể xin rút lại hồ sơ được không? Nếu được thì thủ tục như thế nào, và làm ở đâu? Mong sớm nhận được sự hồi âm.

Tôi xin chân thành cảm ơn


Kính gửi: Quý bạn đọc

Café Luật – Chuyên mục hợp tác giữa Cổng thông tin và giao dịch DiaOcOnline.vnCông ty Luật Giải Phóng xin gửi đến bạn lời chào trân trọng. Theo nội dung thư bạn gửi; Căn cứ vào những quy định của pháp luật hiện hành Cafe Luật xin phúc đáp đến bạn như sau:

Hiện nay, pháp luật không có quy định cụ thể về việc rút hồ sơ tách thửa. Tuy nhiên, nếu việc tách thửa chưa được hoàn thành thì bạn có quyền làm đơn xin rút hồ sơ tách thửa. Về nguyên tắc, cơ quan nào có thẩm quyền thực hiện thủ tục tách thửa thì cơ quan đó có thẩm quyền xem xét việc rút hồ sơ tách thửa của bạn, do vậy, Phòng tài nguyên và môi trường nơi có đất sẽ có thẩm quyền xem xét đơn rút hồ sơ tách thửa của bạn.

***

Chúng tôi hy vọng rằng, ý kiến tư vấn của chúng tôi sẽ giúp làm sáng tỏ các vấn đề mà bạn đang quan tâm. Trên từng vấn đề cụ thể, nếu bạn cần tham khảo thêm ý kiến chuyên môn của chúng tôi, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ email cafeluat@diaoconline.vn hoặc qua Tổng đài tư vấn 19006665

Trân trọng.

Chuyên mục Café Luật

DiaOcOnline.vn mong muốn trở thành cầu nối cho bạn đọc với các chuyên gia trong từng lĩnh vực địa ốc. Hiện nay, qua DiaOcOnline.vn, bạn có thể kết nối với các chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc, pháp lý nhà đất, phong thủy nhà đất.

Nếu có nhu cầu được tư vấn về kiến trúc, pháp lý, phong thủy trong lĩnh vực nhà đất, bạn hãy click ngay vào đây để tìm hiểu về nhà tư vấn và gửi câu hỏi. Chúng tôi sẽ liên hệ với chuyên gia và đưa ra câu trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất.


DiaOcOnline.vn