Ra mắt Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown

Cập nhật 12/12/2016 10:55

Năm 2016 là một năm đánh dấu nhiều bước ngoặc mới của Công ty Phú Mỹ Hưng trong chiến lược kinh doanh. Sau khi phát triển dự án Saigon South Residences trên quỹ đất bên ngoài đô thị đạt được mãi lực khá cao, ngày 9/12/2016, Phú Mỹ Hưng đã tổ chức lễ ra mắt khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown. Mặc dù trời mưa rất nặng hạt trước khi sự kiện bắt đầu cho đến khi kết thúc, nhưng vẫn có hơn 500 khách đến tham dự sự kiện, vượt quá dự kiến ban đầu.


Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown là dự án do Phú Mỹ Hưng hợp tác với 3 đối tác là 3 công ty phát triển bất động sản hàng đầu tại Nhật Bản: Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group thực hiện. Công ty Phú Mỹ Hưng cùng 3 đơn vị này đã thành lập liên doanh là Công ty Cổ phần Phát triển Phú Hưng Thái để phát triển khu phức hợp đa chức năng Phú Mỹ Hưng Midtown. Đây chính là điểm khác biệt đầu tiên của khu phức hợp này nói riêng và của Công ty Phú Mỹ Hưng trong hành trình 2 thập kỷ phát triển nói chung.

Bên cạnh đó, với mong muốn phát triển Phú Mỹ Hưng Midtown trở thành một khu phức hợp nổi tiếng, một địa danh mới của TPHCM, chủ đầu tư đã cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng các đối tác tham gia vào việc phát triển dự án, như đơn vị thiết kế là Công ty Kyta Architects (Singapore) trong đó một trong hai thiết kế chính là một kiến trúc sư người Nhật dày dạn kinh nghiệm, công ty thiết kế nội thất là Artsy Expressions (Malaysia) cùng nhiều công ty hàng đầu khu vực khác về thiết kế cảnh quan,… Vật liệu xây dựng cũng được lựa chọn kỹ lưỡng, nhập khẩu từ Châu Âu.

Như vậy, trong năm 2016, Phú Mỹ Hưng đã giới thiệu ra thị trường 5 dự án gồm: Scenic Valley 2, Le Jardin, Riverpark Premier, Saigon South Residences và Phú Mỹ Hưng Midtown. Trong đó, có 4 dự án đã được công bố chính thức ra thị trường và được thị trường hấp thụ khá tốt với tỷ lệ tiêu thụ 80~ 100% ngay trong ngày công bố (như Scenic Valley 2 đạt 100% trong 2 lần công bố). Riêng dự án Phú Mỹ Hưng Midtown được ra mắt ngày 9/12/2016, đến Quý 1/2017 tòa nhà đầu tiên của khu phức hợp này mới được công bố chính thức trên thị trường.


Phú Mỹ Hưng Midtown tọa lạc ngay cửa ngõ vào khu Nam Viên, kết nối giữ khu Thương Mại Tài Chính Quốc Tế sầm uất và khu Nam Viên được quy hoạch là khu dân cư cao cấp với mật độ cây xanh cao và chủ yếu là xây dựng các biệt thự.

Phú Mỹ Hưng Midtown nằm trên 2 trục đại lộ chính của đô thị Phú Mỹ Hưng là Nguyễn Lương Bằng và Tân Phú. Nguyễn Lương Bằng là đại lộ doanh thương, quy hoạch là các tòa cao ốc sử dụng hỗn hợp đa chức năng văn phòng, khách sạn…, còn dọc đại lộ Tân Phú chủ yếu tập trung các công trình hành chính, trường học và biệt thự.

Phía Nam của dự án là dãy biệt thự và trong khoảng cách đi bộ là tổ hợp công viên rộng gần 4,5ha.

Phía Bắc của khu phức hợp là dòng sông cảnh quan uốn lượn theo thế đất ôm trọn của toàn khu đất.

Có thể nói, vị trí của Phú Mỹ Hưng Midtown hội tụ các yếu tố vàng mà không phải dự án nào trong Phú Mỹ Hưng cũng sở hữu và đáng nói là các giá trị này đều là yếu tố cốt lõi mang đến sự thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày của cư dân, cũng như tác động trực tiếp đến giá trị giá tăng bất động sản. 

Thông tin Doanh nghiệp