Căn hộ hiện hữu thu hút khách hàng tại TP.HCM.

Cập nhật 22/06/2022 10:40

“Từ khi dịch bệnh lắng xuống đến hết quý 1/2022, dù còn nhiều khó khăn nhưng thị trường bất động sản có dấu hiệu phục hồi khá tốt.”, theo ông Lê Tấn Trung – Giám đốc công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng BẢO KHANG ( gọi tắt là công ty Bảo Khang ).Công ty Bảo Khang là đơn vị phân phối dự án COSMO City thuộc khu dân cư Cityland Riverside số 99 Nguyễn Thị Thập, quận 7, Tp. HCM. Trao đổi cùngchúng tôi, ông Lê Tấn Trung đã nêu nhận định về thị trường địa ốc và chia sẻ về dự án công ty đang phân phối.

Ông đánh giá như thế nào về thị trường bất động sản trong giai đoạn “bình thường mới”?

-Giai đoạn hiện tại, thị trường bất động sản chịu nhiều biến động từ các yếu tố: ảnh hưởng từ dịch bệnh, chiến sự, giá xăng dầu, sắt thép leo thang, thị trường chứng khoán rớt điểm, ngân hàng siết chặt tín dụng bất động sản… ảnh hưởng đến tâm lý và sức mua của khách hàng. Mặc dù vậy, những dự án có giá và thanh khoản tốt vẫn có sức thu hút nhất định đối với nhà đầu tư. Thị trường có sự chuyển động chậm mà chắc.

Theo ông, những dự án như thế nào sẽ thu hút khách hàng trong giai đoạn này?

-Phân khúc căn hộ, đạt các tiêu chí về vị trí, năng lực chủ đầu tư, pháp lý, tiến độ xây dựng và thanh toán, giá bán trước giờ đều hút khách. Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện nay, nhà đầu tư có xu hướng tìm nơi trú ẩn an toàn như vàng và bất động sản. Căn hộ đã xây dựng xong sẽ hấp dẫn người mua bởi yếu tố an toàn. Ở đây, xin phép chia người mua ra 2 nhóm: nhóm khách đầu tư và nhóm khách mua ở. Với nhóm đầu tư thì cân nhắc về tính thanh khoản, ĐỊNH GIÁ ĐÚNG VÀ TRIỂN VỌNG TĂNG GIÁ CỦA BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤY. Đối với nhóm mua ở hoặc cho thuê thì cần xem xét thêm về chất lượng công trình, chất lượng cuộc sống, các tiện ích hiện hữu đảm bảo nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Đặc biệt là trình độ dân trí của cộng đồng cư dân cũng là vấn đề cần chú trọng.

Như vậy COSMO City sẽ hướng đến tập khách hàng nào?

-Dự án COSMO City đang hướng đến nhóm khách mua ở và đầu tư cho thuê. Khách mua ở có thể nhận nhà ở ngay. Khách đầu tư có thế cho thuê ngay để thu hồi dòng vốn. Khách hàng trải nghiệm dự án bằng cách đến xem nhà thực tế để có cái nhìn khách quan nhất về tài sản của mình.

-Tp.HCM là thành phố đông dân nhất cả nước, nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao trong khi nguồn cung ngày càng hạn hẹp, nhất là khu vực lõi thành phố. COSMO City tọa lạc tại vị trí đắc địa ở khu Nam Sài Gòn, là dự án hiện hữu với khối đế 3 tầng trung tâm thương mại sầm uất, liên kết vùng thuận tiện, chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp với đa số khách hàng. Với lợi thế trung tâm quận 7, bao quanh dự án là các trường học quốc tế, tiềm năng cho thuê cao. Với khách đầu tư cho thuê, công ty Bảo Khang cam kết thuê lại trong 18 thánggiúp khách hàng vững tâm hơn khi đầu tư.

Dự án hội tụ những yếu tố gì thu hút khách hàng mua ở và đầu tư, thưa ông?

-Yếu tố đầu tiên chính là sự hoàn thiện của dự án. COSMO City là dự án đã xây dựng xong, khách hàng quan tâm có thể đến xem trực tiếp. Phương châm bán hàng của COSMO là thấy tận mắt, sờ tận tay mới đáng tin. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí người mua hàng để mang lại trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

-Thứ hai là về pháp lý, toàn bộ căn hộ tại đây đã có sổ hồng, giúp khách hàng an tâm tuyệt đối. Dự án được hầu hết các ngân hàng cho vay lên đến 70% giá trị vì không bị ảnh hưởng bởi chính sách thắt chặt tín dụng bất động sản, thời gian trả góp lên đến 25 năm.

-Yếu tố thứ 3 là về phương thức thanh toán. Chỉ cần thanh toán 30% khách hàng được nhận nhà ở ngay sau khi bàn giao đầy đủ nội thất và trang thiết bị điện, khách hàng không cần phải đầu tư thêm. Phần còn lại khách hàng có thể trả chậm trong 33 tháng KHÔNG lãi suất, hoặc trả nhanh để nhận chiết khấu.

-Yếu tố thứ tư là về giá bán. Chỉ với 45 triệu/m2 khách hàng có thể sở hữu ngay căn hộ full nội thất tại trung tâm quận 7. Trong khi hầu hết các dự án mới mở bán được bán với giá 55 – 65 triệu/m2, nhận nhà sau 2-3 năm, thì giá bán của COSMO City rất đáng được quan tâm.


Theo ông, ưu điểm khác biệt nhất của dự án COSMO City là gì?

-Khách hàng khi sở hữu căn hộ COSMO City là sở hữu phiên bản độc quyền theo ý tưởng của mình. Cụ thể, khách hàng được làm việc với đội ngũ thi công của COSMO City, lên ý tưởng từ phong cách thiết kế, lựa chọn màu sắc từng mảng tường, từng viên gạch, cách thức bài trí, sắp xếp nội thất trong căn hộ cho đến lựa chọn trang thiết bị … Mang đến hơi thở năng động hiện đại mà vẫn đảm bảo không gian sống đầy tính nghệ thuật, chuẩn “gu” chủ sở hữu.


Thông tin liên hệ

Chủ đầu tư: Tập đoàn Pau Jar

Đơn vị phát triển dự án:Công ty cổ phần đầu tư Bảo Khang Holdings

Hotline: 096 996 3536

Website:www.cosmo-city.vn

DiaOcOnline.vn – Theo Hoạt động doanh nghiệp