Các dự án này hoàn thành sẽ có nhiều ưu đãi cho công nhân thuê, mướn, tạo điều kiện về chỗ ở an toàn cho người lao động.
Các dự án này hoàn thành sẽ có nhiều ưu đãi cho công nhân thuê, mướn, tạo điều kiện về chỗ ở an toàn cho người lao động.
Ban Quản lý các KCX - KCN TP HCM (Hepza) vừa cho biết 3/5 dự án nhà ở xã hội cho công nhân (CN) được cấp phép đang triển khai xây dựng. Cụ thể, đó là các dự án nhà ở xã hội tại KCN Tân Tạo (diện tích 17,7ha), KCN Hiệp Phước (Khu dân cư Hiệp Phước 1 thuộc khu đô thị Cảng Hiệp Phước, 29,2 ha) và KCX Linh Trung II (quận Thủ Đức). Các dự án này nhận được ưu đãi như các dự án về nhà ở xã hội khác. Ưu đãi này sẽ làm cho giá cho thuê, bán nhà giảm xuống. Đến nay, tại các KCN - KCX của TP có 16 dự án hoàn thành đưa vào sử dụng, đáp ứng khoảng 24.000 chỗ ở cho CN.
![]() Cán bộ Công đoàn quận Thủ Đức, TP HCM thăm hỏi công nhân khu lưu trú |