Saigon Centre - Điểm đến cho tương lai

 
Phối cảnh dự án

Saigon Centre là một dự án tổ hợp phát triển tọa lạc dọc theo đại lộ Lê Lợi, một trong những đại lộ chính tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Giai đoạn đầu của dự án đã được đưa vào hoạt động từ năm 1996 bao gồm 3 tầng mua sắm, 11 tầng văn phòng và 89 căn hộ dịch vụ cao cấp.

Chẳng bao lâu nữa, Saigon Centre sẽ được nâng cấp và biến đổi hoàn thiện, đánh dấu một biểu tượng kiến trúc, khẳng định thêm vị trí cảu dự án phát triển này thành một địa chỉ để "Sống - Làm việc - Giải trí" được ưa chuộng trong thành phố.

Vị trí dự án

Tọa lạc dọc theo đại lộ Lê Lợi, Saigon Centre rất gần các văn phòng chính phủ chính, khách sạn quốc tế, ngân hàng và các trụ sở tài chính cũng như các điểm thu hút du lịch. Vị trí lý tưởng này đã tạo cho Saigon Centre trở thành một địa chỉ thương mại và cư trú được yêu thích tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ý tưởng thiết kế

Các kiến trúc sư nổi tiếng NBBJ đến từ New York đã lấy cảm hứng từ sự đa năng và nhộn nhịp của cơ cấu đô thị thành phố Hồ Chí Minh để tạo nên ý tưởng cho Saigon Centre.

Bản đồ vị trí

Cuộc sống nhộn nhịp của phố thị được đem và kết nối liền mạch vào Saigon Centre, các con đường của khu bán lẻ sẽ xuyên qua hết khu mua sắm đến một quảng trường công cộng mở, quảng trường này tạo nên sự sang trọng về không gian mở.

Cùng với sự đa dạng về các cửa hiệu bán lẻ là sự lựa chọn của các loại hình dịch vụ giải trí bao quanh, Saigon Centre chắc chắn sẽ trở thành một điểm đến mới cho phong cách sống hiện đại, thư giãn và giải trí.

Bền vững và hiện đại, Saigon Centre sẽ sớm tự khẳng định mình là một trung tâm mua sắm biểu tượng mới tại Châu Á.

Trung tâm thương mại

Khi hoàn thiện, khu mua sắm Saigon Centre mới sẽ mang đến những ý tưởng lý thú mới thỏa mãn các nhu cầu người tiêu dùng đang gia tăng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mua sắm độc nhất vô nhị trải rộng đến 55.000 mét vuông. Sự hòa trộn đặc sắc của các khu bán lẻ và những cửa hàng mang phong cách sống hiện đại sẽ bao gồm các cửa hàng bách hóa tổng hợp, các nhãn hàng thời trang và đồng hồ cao cấp, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, những cửa hàng điện tử, cửa hàng tiện dụng cũng như sẽ là nơi hội tụ cho sự lựa chọn về các món ẩm thượng mang đậm hương vị địa phương và quốc tế.

Phối cảnh trung tâm thương mại

Chủ đầu tư

Saigon Centre là một công ty liên doanh giữa Keppel Land và các đối tác trong nước là Resco và Sowatco.

- Công ty TNHH Keppel Land là một nhánh chuyên ngành bất động sản của tập đoàn Keppel, một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore với các hoạt động chính trong lĩnh vực ngoài khơi và hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản.

Khởi đầu tư năm 1890, Keppel Land là một trong những công ty bất động sản hàng đầu Châu Á, được công nhận cho danh mục đầu tư có uy tín và giành được các giải thưởng cao quí trong lĩnh vực phát triển các dự án phát triển dân cư và các dự án đầu tư thương mại chuẩn mực cũng như đạt được các tiêu chuẩn cao về quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch trong kinh doanh.

Công ty Keppel Land được đa dạng hóa rộng rãi tại các quốc gia Châu Á, hiện tập trung chủ yếu ở Singapore, Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia và Ấn Độ. Công ty đặt chiến lược trọng tâm vào hai lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là phát triển các dự án và quản lý về quĩ bất động sản.

Keppel Land là một trong những công ty bất động sản niêm yết lớn nhất dựa trên tổng tài sản của Sở Giao Dịch Singapore.

- Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn - TNHH MTV (Resco) trực thuộc Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của thành phố hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản; phát triển nhà ở xã hội; kho bãi, khu công nghiệp và cơ sở hạ tầng; xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.

- Tổng Công ty Cổ phần Đường Sông Miền Nam (Sowatco) là doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam, kinh doanh đa ngành nghề: vận tải, khai thác cảng, xây dựng, xuất nhập khẩu, cơ khí tàu thủy, phân phối dầu nhớt, tư vấn thiết kế hạ tầng giao thông đường thủy, và các dịch vụ khác.