Nhà phố thương mại Phú Xuân

Thông tin chung

Thành phố Hồ Chí Minh, đô thị lớn nhất ở Việt Nam hiện nay, đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ để hướng đến trở thành một trong những siêu đô thị của châu Á.
 

Theo định hướng phát triển Tp. HCM đến năm 2025, thành phố sẽ là đô thị năng động, có tốc độ phát triển kinh tế cao và bền vững

Với dân số gần 10 triệu người, đặc biệt là dân nhập cư rất đông và vẫn không ngừng gia tăng từng ngày. Do vậy mà một vấn đề lớn đặt ra là giải quyết nhu cầu về nhà ở cho người dân nơi đây trong khi quỹ đất ngày một eo hẹp và giá nhà đất ngày một tăng cao là cấp thiết không chỉ của người dân mà còn là trách nhiệm của chính quyền địa phương.

Việc sở hữu một căn nhà là niềm mơ ước của nhiều người, nhất là những người có thu nhập trung bình và thấp đang sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh, do đó giải pháp an cư cho đối tượng này cần được chú trọng, đòi hỏi sự đồng bộ, hợp lý và phù hợp với định hướng phát triển đô thị hóa của thành phố.

Tổng quan dự án

Nằm trong quy hoạch đất ở hiện hữu trong tổng thể quy hoạch chung xây dựng huyện Nhà Bè đến năm 2020 đã được UBND thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt, Nhà phố thương mại Phú Xuân tại xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh là dự án mới mà Công ty CP Dịch vụ Địa ốc Hoàng Khang đưa đến cho Khách hàng.
Sau những dự án đã triển khai thành công tại Nhà Bè như: Phố Cảng Sài Gòn Mới, NguyenBinh House. Nhà phố thương mại Phú Xuân là một sản phầm mới về Nhà ở trong chuỗi sản phầm cho nhu cầu thực.
 
 
Hình ảnh: phối cảnh tổng thể của dự án

Dự án có những ưu việt:

- Nằm trong quy hoạch đất ở hiện hữu ổn định lâu dài.

- Liền kề với Trung tâm thương mại - dịch vụ và UBND huyện Nhà Bè

- Thiết kế đồng bộ, khang trang.

- Hơn thế nữa còn được tận hưởng khoảng không gian xanh mát và quỹ đất giáo dục liền kề.
 
Hình ảnh: nhà ở được thiết kế hiện đại, thông minh và tiết kiệm

Một nơi an cư lý tưởng, một phố thương mại trong lòng đô thị hiện đại !

Dự án có vị trí thuận lợi phù hợp cho mọi nhu cầu để sinh sống và làm việc, di chuyển đến các quận huyện khác của thành phố:

- Tọa lạc trung tâm giữa hai tuyến đường đông đúc và sầm uất nhất của huyện Nhà Bè: Huỳnh Tấn Phát - Nguyễn Bình.

- Nằm trong qui hoạch dân cư ổn định, cách đường Huỳnh Tân Phát 100m.

- Đã đầy đủ và hiện hữu mọi dịch vụ tiện ích ở khu vực hiện hữu xung quanh như: UBND, chợ, trường học các cấp, ngân hàng, bệnh viện, ... 

- Liền kề với Trung tâm thị trấn Nhà Bè.

- Cách: 

   + Chợ Bến Thành 10km.

   + Đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng 3km.

   + Khu đô thị Cảng Hiệp Phước 5km.

   + Cầu Phú Mỹ đi quận 2 chỉ 6km.
 
Trong bán kính 1,6 km và chỉ cách vài bước chân, cư dân hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ tiện ích hiện hữu cơ bản nhất phục vụ cho cuộc sống như: 

Trường học

       
Trung tâm hành chính, kinh tế, chính tri, ...  

       

Ngoài ra, với vị trí thuận lợi nằm giữa 2 tuyến đường lớn chính yếu của huyện Nhà Bè là Huỳnh Tấn Phát và Nguyễn Bình, bạn chỉ mất chưa đầy 5 phút di chuyển để đi về 2 khu đô thị được đầu tư và không ngừng phát triển là Khu đô thị Cảng Hiệp Phước và đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng để tận hưởng những dịch vụ cao cấp mang tầm Quốc tế về:

Giáo dục


Y tế

Trung tâm tài chính - thương mại

Cảng biển Quốc tế

 

Tiến độ xây dựng tại dự án (ảnh chụp ngày 21/07/2014):Tiến độ xây dựng tại dự án (ảnh chụp ngày 24/04/2014):


 

Tiến độ xây dựng tại dự án (ảnh chụp ngày 24/12/2013):Tiến độ xây dựng tại dự án (ảnh chụp ngày 08/12/2013):Một số hình ảnh thực tế giao dịch của dự án: