Nhà phố thương mại Phú Xuân 2

Thông tin chung

Theo định hướng phát triển Tp.HCM đến năm 2025, thành phố sẽ là đô thị năng động, có tốc độ phát triển kinh tế cao và bền vững. 

Hiện nay, với dân số gần 10 triệu người, đặc biệt là dân nhập cư rất đông và vẫn không ngừng gia tăng từng ngày. Do vậy mà một vấn đề lớn đặt ra là giải quyết nhu cầu về nhà ở cho người dân nơi đây trong khi quỹ đất ngày một eo hẹp và giá nhà đất ngày một tăng cao là cấp thiết không chỉ của người dân mà còn là trách nhiệm của chính quyền địa phương.

Theo đó thành phố xác định sẽ gắn kết với vùng đô thị Tp.HCM (gồm Tp.HCM và 7 tỉnh là Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu, Long An và Tiền Giang); đồng thời mở rộng phát triển theo bốn hướng, xây dựng các khu đô thị vệ tinh. Tuy nhiên không phải cả 4 hướng đều "dàn hàng ngang" cùng tiến mà chỉ có hai hướng với một trong số đó là hướng Nam - hướng tiến ra biển, được xác định là một trong những hướng chủ lực. Tp. HCM đã làm rất nhiều quy hoạch ở hướng này, trong đó phải kể đến tiền đề như Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Khu đô thị Cảng Hiệp Phước, Khu chế xuất Tân Thuận, ... 

Một góc tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7). Đây là khu đô thị kiểu mới, hiện đại, văn minh, một điển hình về thành công đầu tư nước ngoài. Phú Mỹ Hưng đã được Bộ Xây dựng và UBND TP.HCM công nhận là "Khu đô thị kiểu mẫu" của Việt Nam ngày 26/06/2008
 
Huyện Nhà Bè được xác định là mũi nhọn theo định hướng phát triển của thành phố về hướng Nam ra biển Đông, vì vậy mà áp lực về dân số, quy hoạch đô thị, môi trường, ... luôn được đặt lên hàng đầu, sự thay da đổi thịt của huyện đang thấy rõ từng ngày về sự phát triển, đô thị hóa và tốc độ phủ kín của các khu dân cư, đặc biệt là những quỹ đất vàng, sầm uất bậc nhất như Thị trấn Nhà Bè (với diện tích gần 600ha) thì điều đó càng được nhận thấy rõ rệt.
 
Tổng quan dự án

Thị trấn Nhà Bè là một đơn vị hành chính có tốc độ đô thị hóa cao và sầm uất nhất của huyện. Diện tích tự nhiên 596ha, phía bắc giáp Quận 7, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, phía đông và đông bắc giáp sông Phú Xuân, phía nam và tây nam giáp xã Phú Xuân.

Qua cầu Phú Xuân, đường Huỳnh Tấn Phát trải dài trên suốt địa bàn thị trấn, chia thị trấn ra thành 2 mảng dân cư rõ rệt. Người dân thị trấn sống tập trung dọc hai bên trục đường này, với các hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ là chủ yếu. Trong tương lai, thị trấn được quy hoạch thành một khu dân cư đô thị với nhiều dự án đã và đang được triển khai. Quy hoạch xây dựng ở đây những trung tâm thương mại, siêu thị ... phục vụ cho mục tiêu phát triển thương mại, dịch vụ và du lịch.

Sơ đồ mô tả vị trí dự án
 
Dự án Nhà phố thương mại Phú Xuân 2 là sản phẩm thứ hai trong chuỗi sản phầm về nhà ở thương mại - là một dạng nhà phố không những chỉ là nơi an cư mà đó còn là nơi sinh cơ lập nghiệp - "Một nơi an cư lý tưởng, một phố thương mại trong lòng đô thị hiện đại!" của Công ty cổ phần dịch vụ địa ốc Hoàng Khang hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền. 

 

Phối cảnh mặt tiền của dự án

"Vị trí vàng!", đó là khẳng định về Nhà phố thương mại Phú Xuân 2 vì tọa lạc tại địa thế "thiên thời - địa lợi - nhân hòa" tại thị trấn Nhà Bè, khu vực dân cư trí thức, an ninh, cảnh quan kiến trúc hài hòa và những tiện ích, dịch vụ tốt nhất của huyện, đây không những là đơn vị trung tâm của huyện mà còn kế thừa và thụ hưởng những lợi ích và giá trị gia tăng từng ngày từ quy hoạch đô thị mang lại bởi vị trí nằm giáp ranh quận 7 khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Phối cảnh đường nội bộ của dự án

 

Nội thất nhà ở được thiết kế thông minh, hiện đại và thông thoáng
 

Phối cảnh bên trong dự án

Dịch vụ tiện ích

Với vị trí vàng tại trung tâm thị trấn Nhà Bè, tại đây tập trung sầm uất nhất các hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ là chính, tiện ích, tiện nghi khép kín hoàn hảo ngay tại dự án hoặc chỉ cần di chuyển vài bước chân để tới:

Trường học các cấp:
 

 
Chợ, trung tâm thương mại:


 
Khối cơ quan hành chính sự nghiệp - văn hóa - thể dục thể thao:
 

 
Phố ngân hàng:Và với khoảng cách 800m từ dự án đến Phú Mỹ Hưng, nơi đây sẽ đáp ứng tốt nhất cho những nhu cầu cao cấp của bạn: 


Tiến độ xây dựng tại dự án (ảnh chụp ngày 21/07/2014):  Tiến độ xây dựng tại dự án (ảnh chụp ngày 29/05/2014):  Tiến độ xây dựng tại dự án (ảnh chụp ngày 04/05/2014):   


 

 

 

Tiến độ xây dựng tại dự án (ảnh chụp ngày 17/03/2014):