Queen Pearl Mũi Né

Giới thiệu dự án
- Một miền đất hứa, một phiên bản đặc biệt của Sài Gòn đang chào đón bạn tại giao lộ Nguyễn Thông, nơi cửa ngõ đi vào “Thủ phủ resort Mũi Né”.
- Queen Pearl Mũi Né – dự án khu nhà phố biển độc đáo với tổng quy mô hơn 27 hecta, luôn tự hào là một trong những dự án phát triển của lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Mũi Né. Nơi đây đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời bằng mọi giác quan với hơn 20 tiện ích độc đáo lần đầu có mặt tại Việt Nam.
- Với hạ tầng giao thông thuận lợi cùng những mẫu nhà phố, biệt thự đẳng cấp, Queen Pearl Mũi Né chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình trẻ.Vị trí dự án
- Nằm toạ lạc trên con đường huyết mạch Nguyễn Thông lộ giới 40m, con đường duy nhất kết nối bởi trung tâm thành phố Phan Thiết và hướng vào thủ phủ du lịch Mũi Né, muốn đi vào Mũi Né hay từ Mũi Né trở lại đều phải đi qua  dự án Queen Pearl. Đây là yếu tố quan trọng khiến chủ đầu tư quy hoạch tại đây 1 điểm dừng chân ngay tại cửa ngõ, là viên ngọc trai nằm giữa đô thị đầy sức sống và thủ phủ du lịch nhộn nhịpTiện ích dự án
- Phố tây giữa lòng mũi né: Queen Pearl được tạo thị với hai khu phố Tây, tại đây bạn sẽ cảm nhận được không khí náo nhiệt và thân thiện giữa những người bạn đến từ mọi miền thế giới. Họ xa lạ nhưng rất gần gũi và cởi mở. Hai khu phố Bùi Viện và Phạm Ngũ Lão nổi tiếng tại TP HCM sẽ được tái hiện một cách sinh động tại Queen Pearl.
- Công viên trung tâm cùng 22 tiện ích, dịch vụ: Là điểm nhấn tôn vinh giá trị sống cho toàn bộ dự án, công viên trung tâm với 23,000 m2 tích hợp các tiện ích dịch vụ sẽ tạo một môi trường lý tưởng cho các dân cư và khách nghỉ dưỡng tại đây.