Phố thương mại Prince Town

 

Thông tin chung

Phố thương mại Prince Town nằm đối diện trường đại học quốc tế Miền Đông do Công ty Becamex IJC và Becamex ISC đồng chủ đầu tư. Tọa lạc tại trung tâm thành phố mới Bình Dương, Prince Town được xây dựng trên tổng diện tích 22,142 m2, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho nhà phố kết hợp với kinh doanh thương mại.

Với tổng vốn đầu ư hơn 500 tỷ đồng, Prince Town sẽ cung cấp 129 căn với diện tích 100 m2. Cấu trúc mỗi căn nhà tại Prince Town gồm 2 mặt tiền, 3 tầng: trệt, lửng, 2 lầu, có cầu thang thông tầng phân cách tầng trệt kinh doanh và các tầng để ở.

Prince Town được đánh giá là vị trí vàng “cực tốt”, “lõi” của trung tâm, rất phù hợp cho việc kinh doanh, thương mại với nguồn khách hàng đã có sẵn là 24.000 sinh viên và chuyên gia nước ngoài của Đại học Quốc tế Miền Đông và cư dân hiện hữu của thành phố.

Vị trí

Tiện ích

Prince Town là phố thương mại hội tụ đủ các yếu tố cho mục đính kinh doanh với nhà phố thương mại 2 mặt tiền xoay quanh trung tâm mua sắm sầm uất nhất khu vực.

Đối diện Prince Town là 1 trong những trường đại học lớn nhất khu vực Đông Nam Bộ (Đại học Quốc tế Miền Đông đã tuyển sinh và đi vào hoạt động từ cuối năm 2011).

Được bao quanh bởi các dự án “bậc nhất” thuộc liên khu trung tâm thành phố mới như: trung tâm hành chính, trung tâm tài chính ngân hàng, trung tâm công nghệ cao (Mapletree), trung tâm văn hóa, y tế, giáo dục toàn thành phố. Trục đường chính Lê Lai đến trung tâm hành chánh thành phố mới và các vùng phụ cận nhanh chóng (từ 4- 8 phút xe máy).

Mặt bằng

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Tấc Đất Tấc Vàng
- Trụ sở chính: Cao ốc 120 - 122, Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
- Điện thoại: (08) 3512 7788 - 3512 7799 - Fax: (08) 3512 7755
- Website: http://tacdattacvang.com.vnhttp://tdtv.com.vn.