Khu đô thị E.City Tân Tạo

Tổng diện tích dự án 144,6ha, trong đó:

  • Khu E.City có diện tích 35,72ha

  • Khu hỗn hợp - thương mại - dịch vụ - văn phòng - khách sạn - căn hộ có diện tích 20,44ha

  • Khu thương mại - dịch vụ - công cộng có diện tích 8,56ha

  • Khu trường học có diện tích là 2,94

  • Quảng trường có diện tích 3,97ha

  • Bãi đậu xe có diện tích là 1,26

  • Công viên vui chơi giải trí kết hợp triển lãm hội chợ có diện tích 14,2ha

  • Cây xanh cách ly có diện tích 10,82ha

Còn lại là đất giao thông, đất cây xanh, mặt nước, đất công trình kỹ thuật đầu mối.

     
   
     

 
Với cảm hứng từ địa hình, cảnh quan kiến trúc hiện đại, những trục đường vòng xoay hoành tráng được trồng cây, hoa, cỏ phong phú những sắc màu của cuộc sống… tạo nên một không gian sống vô cùng lãng mạn và xinh đẹp tựa tranh vẽ...

 

   
     

Khu đô thị E.City Tân Tạo được quy hoạch khoa học với những ngôi biệt thự không gian mở có cổng an ninh riêng, hướng đến các công viên cây xanh với diện tích rộng lớn, thoáng đãng và nên thơ. Tô điểm cho sự sang trọng, an toàn và yên bình cho các chủ nhân sống trong khu biệt thự của đô thị. Khu đô thị E.City Tân Tạo được bố trí các dãy nhà đan xen hài hòa, kết nối một cách khoa học với các tiện ích hạ tầng toàn diện.

     
   
     

Mỗi căn biệt thự được thiết kế thành nhiều khu và phòng chức năng. Đặc biệt là các phòng được thiết kế không gian rộng rãi và hướng ngoại, phòng khách có ba mặt tiếp xúc với không gian bên ngoài, phòng ngủ, phòng ăn, phòng làm việc, phòng giải trí, ban công nhà xe… được bố trí hợp lý. Bên ngoài biệt thự là khu đất rộng dành cho công viên gia đình và hồ bơi. Không ngừng phát triển xây dựng các biệt thự mà còn có các khu văn phòng hiện đại và các khu căn hộ cao cấp được thiết kế theo phong cách hiện đại và năng động gồm các khối chung cư cao tầng hài hòa giữa nơi ở với các tiện ích đô thị và công viên nội bộ. Mỗi khối chung cư gồm bãi đậu xe tại tầng hầm, khu thương mại, văn phòng và dịch vụ tại tầng trệt, căn hộ để ở tại các tầng trên. Mỗi căn hộ được thiết kế đầy đủ các phòng chức năng, các phòng đều được thiết kế có khung cửa sổ tiếp xúc với không gian bên ngoài và có góc nhìn riêng.

 

   
     

Điều đặc biệt là các khu biệt thự, các căn hộ, khu văn phòng sẽ được cung cấp đầy đủ tiện nghi hiện đại, hạ tầng kỹ thuật công nghệ thông tin với các dịch vụ tiện ích trực tuyến, hệ thống truyền dữ liệu, truy cập internet tốc độ cao và giải pháp theo mô hình e-business giúp gia tăng hiệu quả và giá trị người sử dụng.

 

Những căn biệt thự và những căn hộ, văn phòng cao cấp thấp thoáng sau những dãy cây xanh đan xen hàng ngàn loài hoa khoe sắc chính là sự kết hợp tinh tế của lối kiến trúc hiện đại trong thiết kế kết hợp những đường nét mạnh mẽ, đơn giản của kiến trúc cách tân và những chấm phá mềm mại tinh tế của kiến trúc cổ điển kiến mỗi ngôi nhà là một bức tranh vừa tương phản vừa hài hòa là nơi dừng chân của Quý khách khi được sống tại khu đô thị E.City Tân Tạo.

 

   
     
   
     

 (Theo Ita-Ecity.com)