Khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm

Khu biệt thự, nhà vườn có tổng diện tích 30ha với thời gian sử dụng lâu dài, được quy hoạch thiết kế phù hợp với đặc điểm sinh thái của địa phương theo tiêu chuẩn của một khu đô thị loại I. Điều kiện cơ sở hạ tầng của khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm – Đầm Vạc đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí cho các đối tượng khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời, đây cũng là địa điểm lý tưởng cho các doanh nhân, chính khách tiến hành các hoạt động giao thương, tìm kiếm cơ hội hợp tác.

 

Kiến trúc của các biệt thự, nhà vườn mang phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ gìn những nét tinh tế của truyền thống dân tộc. Mỗi biệt thự, nhà vườn là một vẻ đẹp toàn diện từ ngoài vào trong và hòan tòan khác biệt. Bạn có cả một thế giới mẫu thiết kế phong phú, đa dạn để lựa chọn ngôi nhà hạnh phúc phù hợp nhất với điều kiện và tính cách của mình

 

Dự án sân golf Đầm Vạc và khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm – Đầm Vạc tọa lạc ven Đầm Vạc. Một không gian sinh thái, một điều kiện vật chất hiện đại, một môn thể thao thời thượng đã tạo cho dự án sân golf Đầm Vạc và khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm – Đầm Vạc lên tầm Quốc tế.


Mục tiêu đầu tư:

 

Xây dựng một khu vui chơi giải trí đẹp, lành mạnh, nâng cao đời sống văn hóa, góp phần thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế của Tỉnh Vĩnh phúc và cả nước.

 

Xây dựng một khu đô thị mới là trung tâm của thị xã Vĩnh Yên sau này với đầy đủ dịch vụ hạ tầng cơ sở, có không gian kiến trúc cảnh quan đẹp, văn minh và hiện đại.

 

Để biết thêm thông tin về dự án:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH SƠN HÀ.

Địa chỉ: số 11 Lô 14A, Phố Trung Hòa, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 84-4-9430114 Ext 18 / 7833278 - Fax: 84-4-9434017.

E-mail: sonhatc@sonhatravel.com.