Eureka Linh Trường

Khu nghỉ dưỡng Eureka – Linh Trường được xây dựng trên diện tích hơn 6ha trong tổng khu du lịch hơn 40ha, bao gồm 72 biệt thự song lập sang trọng, và hơn 90 căn hộ hiện đại với đầy đủ tiện nghi. Tất cả công trình kiến trúc ở đây đều hướng ra biển. Gió biển Đông phóng túng cùng với thảm rừng xanh chạy dài dọc bãi biển giúp du khách có những ngày nghỉ dưỡng thú vị và sảng khoái nhất. Eureka – Linh Trường không chỉ là khu nghỉ dưỡng mà còn là ngôi nhà hạnh phúc thứ hai, là nơi các gia đình sum họp, quây quần, là địa chỉ của những đôi uyên ương muốn tìm đến sự lãng mạn và là nơi tụ họp, chia sẽ niềm vui cùng những người thân và bạn bè thân thiết.

Eureka – Linh Trường không chỉ là điểm đến du lịch tuyệt vời trong mùa hè mà còn là nơi nghỉ dưỡng thu hút khách suốt cả mùa đông với những dịch vụ đặc biệt, độc đáo và các tour du lịch dọc vùng đất văn hóa anh hùng.  

Khu dịch vụ tiện ích gồm:   - Nhà hàng ẩm thực: Nhà hàng Sapphire, Nhà hàng Ruby. Buffet BBQ bãi biển                                                                                                              
   - Terrace Cafe Hòn Nẹ, Khu bát giác cafe bãi biển.
   - Khu phòng hát Karaoke với thiết bị âm thanh hiện đại.
   - Khu thể thao trong nhà: Bia, Bóng Bàn,...
   - Khu vui chơi giành cho trẻ em.
   - Khu quầy hàng lưu niệm, mini mart ..
   - Khu Spa, Huyệt chẩn liệu pháp, chăm sóc và phục hồi sức khỏe
   - Khu bể bơi nước biển nóng có mái che, bể bơi giữa lòng đại dương.

Hơn 70 % diện tích đất được sử dụng cho vườn hoa,cây xanh, cảnh quan, công trình công cộng và đường giao thông, mật độ xây dựng chỉ dưới 30%.

 TÒA NHÀ CĂN HỘ KHÁCH SẠN - CONDOTEL:
Các tòa nhà cao tầng sẽ là điểm nhấn trong dự án Eureka Linh Trường, mỗi căn hộ thiết kế đều có tầm nhìn hướng biển, với đầy đủ tiện nghi hiện đại, sang trọng, với cách xử lý khéo léo phần không gian, ánh sáng, cảnh quan và sự đồng bộ của nội thất sẽ đem đến cho chủ nhân những phút giây thư thái yên bình trong các kì nghỉ.

Hiện tại chủ đầu tư đã hoàn thiện xong và mở bán 90 căn hộ, tọa lạc trên 02 tòa nhà The Sapphire và The Ruby. Tầng 1+2 của 2 tòa trên là khu nhà hàng, dịch vụ, giải trí ... Từ tầng 3 đến tầng 7 trên hai tòa nhà là 90 căn hộ khách sạn hướng biển.
 

KHU DỊCH VỤ TỔNG HỢP – GIẢI TRÍ
Khu nhà hàng Ẩm thực, quán café
Phòng hội thảo, hội nghị, tổ chức sự kiện.
Khu Spa, Huyệt chẩn liệu pháp, chăm sóc và phục hồi sức khỏe
Phòng chiếu phim 3D hệ thống âm thanh nổi.
Bể bơi nước biển nóng có mái che, bể bơi ngoài trời.
Khu vui chơi giành cho trẻ em.
Hệ thống phòng Karaoke với thiết bị âm thanh hiện đại.