Caye Sereno - Chuẩn mực phong cách sống mới

 

Tọa lạc trên tổng diện tích 3,3ha thuộc khu vực tây nam của đảo Tuần Châu, Caye Sereno là dự án liên doanh có tổng vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng giữa Tập đoàn Tuần Châu và Jen Capital.

Caye Sereno gồm 18 căn biệt thự sang trọng được bố trí theo kiểu hình hộp xếp chồng lên nhau cùng những khung kính trong suốt và một không gian mở nhìn ra toàn cảnh Vịnh Hạ Long thơ mộng– hứa hẹn sẽ mang lại một diện mạo mới cho hòn đảo xinh đẹp này.

Lần đầu tiên, phong cách kiến trúc hiện đại của khu vực châu Mỹ - La tinh được hòa quyện và thấm đẫm trong một không gian đặc biệt của Vịnh Hạ Long – “hòn non bộ” của tạo hóa, một trong bảy kỳ quan và di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận. Công trình biệt thự ven biển đầu tiên của Marcio Kogan tại châu Á được kỳ vọng sẽ thiết lập chuẩn mực mới về phong cách sống cho những ai biết tận hưởng giá trị đích thực của cuộc sống.

Kiến trúc sư Marcio Kogan là tác giả của những công trình độc đáo mang phong cách hiện đại như Paraty House, Cobogó House, hay Bahia House... và Campana Brothers – vốn nổi tiếng với mẫu ghế Vermelha thiết kế riêng cho Ngân hàng HSBC, hay Trung tâm Nghệ thuật và Văn hóa Quốc gia Georges-Pompidou, Paris.

Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2014.

Phối cảnh biệt thự.
Nội thất biệt thự.