An Đông Villas

 
Phối cảnh tổng thể.

An Đông Villas là khu đô thị cao cấp nằm ở phía nam thành phố Huế; là nơi hội tụ của nhiều tuyến đường huyết mạch từ trung tâm thành phố Huế, Khu đô thị mới An Vân Dương, Thuận An và các khu kinh tế trọng điểm ở phía Nam. Chính vì thế, An Đông Villas có một vai trò và vị trí đặc biệt quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế.

An Đông Villas có một địa thế phong thủy đặc biệt, lưng tựa vào dãy núi Ngự Bình linh thiêng; bên trái là dòng sông Hương và sông Lợi Nông trong xanh dẫn đến những nguồn vượng khí vô tận; bên phải là dãy núi Tam Thai vươn ra bao bọc và lưu giữ những nguồn vượng khí đó cho An Đông Villas. Bên trong đô thị, dòng kênh Bạc uốn lượn mang nguồn sống tươi xanh đến cho toàn bộ cư dân An Đông Villas.

Với những lợi thế như vây, An Đông Villas đã được UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế xác định là một trong những dự án trọng điểm trong chiến lược xây dựng và phát triển đô thị, góp phần đưa tỉnh Thừa Thiên Huế trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương trong vài năm tới.

Đến với An Đông Villas chắc chắn bạn là người thành đạt và sẽ được hưởng nhiều lợi ích do thiên nhiên mang đến và cùng chúng tôi vun đắp, chăm sóc để nó mãi là khu đô thị sinh thái hàng đầu của thành phố Huế.

An Đông Villas - Sự kết hợp giữa hiện đại và bản sắc Huế

Với ý tưởng đột phá của các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước đã tạo ra một An Đông Villas có nhiều nét mới lạ, độc đáo và mang những đặc trưng riêng:

- Hệ thống hạ tầng kỹ thuật của An Đông Villas được thiết kế và xây dựng trên cơ sở ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo các tiêu chuẩn của một khu đô thị cao cấp.
- Hai bên trục đường chính của An Đông Villas là biệt thự tứ lập cùng với tòa nhà trung tâm thương mại, dịch vụ và văn phòng, công viên cây xanh, hồ nước vừa tạo nên sự hoành tráng của Khu đô thị, vừa mang đến cho bạn một cảm giác nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên bởi những khoảng không gian xanh và tầm nhìn không bị hạn chế.
- Phố thương mại nằm ở trung tâm của An Đông Villas được thiết kế kết hợp giữa chức năng ở và kinh doanh; là nơi diễn ra các hoạt động thương mại và dịch vụ sầm uất, xứng tầm với vai trò cửa ngõ phía nam Thành phố.
- Kiến trúc các công trình xây dựng của An Đông Villas được nghiên cứu thiết kế trên nền tảng hiện đại kết hợp với truyền thống nhà vườn, phù hợp với đặc điểm khí hậu và văn hóa ở của người Huế.
- Dòng kênh Bạc được cải tạo và xử lý triệt để mang lại môi trường trong lành cho cuộc sống. Đây cũng là nét đặc trưng của An Đông Villas mà “chẳng nơi nào có được”.
- Đến với An Đông Villas bạn sẽ được tận hưởng “một môi trường sinh thái - một cuộc sống trọn vẹn”.

Môi trường sống thân thiện

An Đông Villas chú trọng dành nhiều không gian cho cây xanh, mặt nước. Chủ đạo là các khu biệt thự được thiết kế khoa học phù hợp với khí hậu đặc trưng của thành phố Huế. Các khoảng không gian xanh, công viên được bố trí đều khắp Khu đô thị vừa đảm bảo mật độ xây dựng thấp, vừa mang đến cho bạn những không gian xanh lý tưởng và một môi trường sống sinh thái.

Đặc biệt dòng kênh Bạc uốn lượn khắp Khu đô thị, được cải tạo và mở rộng sẽ làm dịu mát cho bạn trong những ngày hè nóng bức và đem lại nguồn vượng khí vô tận cho cuộc sống.

Mặt bằng quy hoạch.

Các sản phẩm trong dự án:

- Biệt thự đơn lập: Gồm 8 căn có diện tích đất 420 m2, mật độ xây dựng 50%, chiều cao xây dựng 3 tầng.
- Biệt thự song lập: Gồm 16 căn có diện tích đất từ 192m2 - 216m2, mật độ xây dựng 60%, chiều cao xây dựng 3 tầng.
- Biệt thự tứ lập: Gồm 76 căn có diện tích đất 192m2, mật độ xây dựng 60%, chiều cao xây dựng 3 tầng.
- Liên kế vườn: Gồm 216 căn có diện tích đất từ 90m2, 117.5m2, 120m2, 135m2, mật độ xây dựng 80%, chiều cao xây dựng 3 tầng.
- Liên kế thương mại: Gồm 37 căn có diện tích đất 114m2, mật độ xây dựng 80%, chiều cao xây dựng 5 tầng.
- Trung tâm thương mại và văn phòng: Tòa nhà thương mại, dịch vụ và văn phòng cao 15 tầng là một phần quan trọng của khu thương mại, linh hồn của khu đô thị.

Tòa nhà trung tâm thương mại và văn phòng nằm ở trục đường chính nhìn ra hồ nước, công viên cây xanh và tuyến phố thương mại sầm uất; bao gồm hai loại hình chủ yếu đó là trung tâm thương mại, dịch vụ và văn phòng cho thuê nơi dành cho các hoạt động của các doanh nghiệp lớn.

Biệt thự đơn lập.
Biệt thự song lập.
Biệt thự tứ lập.
Trung tâm thương mại và văn phòng.