Việt Phát Tower

Việt Phát Tower với 2 Block chung cư (407 căn hộ) tọa lạc tại Trịnh Đình Thảo và Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM. Vị trí khu vực thuận lợi gần UBND Q.Tân Phú và có thể kết nối đến: Công viên Đầm Sen cách khoảng 400 m, trường cao đẳng CNTT, trường đại học Marketing, trường đại học Kinh tế Tài chính Tp.HCM, siêu thị Co.opMart...
 

 

 
Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích: 5.575,9 m2, với mật độ xây dựng: 34.4 %. Việt Phát Tower gồm hai khối chung cư 20 tầng với 407 căn hộ, diện tích từ 64 - 90 m2, các căn penthouse có diện tích từ 181 - 237 m2. Bên cạnh đó tòa nhà còn được thiết kế 1 tầng hầm với diện tích: 4.161 m2 nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu gửi xe của các hộ dân.

Nhằm phục vụ đời sống và những nhu cầu thiết yếu trong sinh hoạt, dự án cũng được đầu tư cho các dịch vụ thương mại bao gồm siêu thị, nhà hàng, phòng gym, hồ bơi, nhà giữ trẻ... Việt Phát Tower với phong cách sống hiện đại cùng với những tiện ích và dịch vụ hoàn hảo. Với thiết kế tinh tế tận dụng tối đa diện tích sử dụng, mỗi căn hộ đều tạo một không gian lý tưởng với thiết kế ấn tượng cùng trang thiết bị cho cuộc sống đầy tiện nghi.
 


Chủ đầu tư dự kiến sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quí 2 - 2013.