Stown Thủ Đức

Tổng quan dự án
 Căn hộ Stown Thủ Đức với thiết kế vô cùng sang trọng hiện đại đang là lựa chọn vô cùng sáng giá trong lĩnh vực bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Được đánh giá là không gian sống lý tưởng giữa lòng thành phố nhờ mang những thế mạnh về thiết kế, căn hộ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng.
Thiết kế hoàn hảo của căn hộ Stown Thủ Đức.
Hiện nay Stown Thủ Đức đang nhân được sự quan tâm lớn của dư luận vì những đặc điểm vượt trội mà dự án mang tới.


 
Vị trí dự án
 Không chỉ nằm trên tuyến đường quan trong huyết mạch, là cửa ngõ phía đông của thành phố Hồ CHí Minh, dự án Stown Thủ Đức còn khẳng định chất lượng bởi thiết kế khu căn hộ cao cấp với giá rẻ, tiện nghi đầy đủ phục vụ nhu cầu cho khách hàng, thêm vào đó là cả thiết kế sang trọng hiện đại của khu căn hộ.Tiện ích dự án
 Một trong những điểm khiến cho Stown Thủ Đức được xem là một trong những dự án hấp dẫn nhất trong giới bất động sản hiện nay chính là ở thiết kế căn hộ hiện đại, tiện nghi và vô cùng bắt mắt. Với đầy đủ những tiện nghi công nghệ cao từ phòng khách đến phòng ngủ, nhà bếp hay nhà vệ sinh, can ho stown thu duc đem đến không gian sống hoàn thiện nhất cho khách hàng.
Không chỉ được biết đến với thiết kế khu căn hộ vô cùng hợp lý và bắt mắt, dự án Stown Thủ Đức tạo nên lợi thế cạnh tranh bởi những tiện ích đi kèm vô cùng hấp dẫn
Nhằm mang đến cho khách hàng không gian sống với đầy đủ tiện nghi từ trung tâm mua sắm đến nhà hàng bể bơi, các phòng tập Gym các công viên cây xanh.
Ngoài ra cũng có đầy đủ các tiện ích ngoại khu như bệnh viện trường học. Tất cả tạo nên một thành phố nhỏ trong dự án.
Cùng với đó, chủ đầu tư chú trọng lấp đầy không gian sống bằng những khoảng xanh, mang lại không gian sống thân thiện với môi trường, cộng đồng dân cư hòa nhã, thân thiện.
Lựa chọn dự án Stown Thủ Đức được xem là lựa chọn vô cùng sáng suốt cho mỗi người có nhu cầu tìm kiếm một không gian sống với đầy đủ tiện nghi cũng như thân thiện với môi trường. Để cho bạn có thể cảm nhận một không gian sống lý tưởng tại căn hộ Stown Thủ Đức.