Sơn Thịnh Tower

Dự án tọa lạc trong vị trí đắc địa nhất tại trung tâm du lịch của thành phố biển Vũng Tàu. Nằm ngay mặt tiền đường Lê Hồng Phong - Thuỳ Vân cách bờ biển khoảng 50m, thuộc phường Thắng Tam, Tp.Vũng Tàu. Vị trí của Sơn Thịnh Tower có giao thông thuận lợi dễ dàng chỉ cách chợ và bến xe Vũng Tàu chưa đầy 10 phút xe máy. Xung quanh Sơn Thịnh Tower là các khu du lịch biển và sân Golf Parades,...
 


Dự án có chiều cao 30 tầng hơn 400 căn hộ, 3 tầng thương mại dịch vụ và 02 tầng hầm. Các thiết bị lắp đặt trong từng căn hộ đều là các thiết bị cao cấp ngoại nhập tiêu chuẩn quốc tế.
 

 

Dự án được thiết kế quy mô có khu công viên cảnh quan, nhà hàng, cafe cao cấp, hồ bơi , khu thể dục thế thao... Hơn thế nữa, hệ thống an ninh được đảm bảo với hệ thống camera trong từng căn hộ, camera quan sát 24/24 và chỗ đậu xe đảm bảo.

Những hạng mục chung của tòa nhà sau khi hoàn thành:

- Cửa nhựa cách âm, chống cháy, chống trầy xước
- Cửa toilet nhôm kính cao cấp
- Thiết bị trong mỗi WC đầy đủ, khu vực nhà tắm trong toilet ngăn bằng kính cường lực
- Hệ thống nhà bếp, kệ bếp đầy đủ
- Gạch nền 600 * 600, màu kem
- Gạch toilet 300 * 500, gạch men cao cấp
- Mặt ngoài tòa nhà sơn giả đá, chống nước biển
- Camera đón khách trang bị cho từng căn hộ
- Điện thoại bàn nối từ bảo vệ, siêu thị đến từng căn hộ
- Toàn bộ hệ thống kính bao quanh tòa nhà là kính cường lực, chống sức gió trên cấp 12
- Máy nổ dự phòng cho tòa nhà công suất 1200 KVA.

Sau khi hoàn thành Sơn Thịnh Tower sẽ cung cấp hơn 400 căn hộ đạt chuẩn cao cấp, đặc biệt có những căn hộ thông tầng (Penthouse) rộng hơn 200 m2 và những căn hộ có sân vườn rộng hơn 200 m2.