Minh Tâm Apartment


Chung cư Minh Tâm có vị trí khá lý tưởng, nằm ngay mặt tiền đường Liên Phường (dự kiến mở rộng 30 m). Trong tương lai, chung cư Minh Tâm được kết nối với đường Vành Đai Trong lộ giới 30m. Đây là tuyến giao thông quan trọng giúp cho việc kết nối với trung tâm thành phố được nhanh chóng và thuận tiện. Hơn nữa tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên được dự kiến đi qua trục đường này, là phương tiện giao thông vừa hiện đại, vừa tiết kiệm đang được các nước trên thế giới sử dụng. Hệ thống các trường trung học, tiểu học và mầm non được UBND Quận 9 quy hoạch nằm cách chung cư chưa đầy 500m.

Chung cư Minh Tâm được thiết kế gồm 2 block với 23 tầng và 272 căn hộ trên tổng diện tích 6979m2. Ngoài ra, còn có một tầng thương mại gồm siêu thị với hệ thống các cửa hàng sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua sắm cho người dân trong và ngoài chung cư.

Kiến trúc hiện đại cùng với các tiện ích hoàn hảo nhất cho chung cư Minh Tâm luôn được Chủ Đầu Tư đặt lên hàng đầu. Các căn hộ có từ 2 đến 3 mặt tiếp giáp với không gian bên ngoài, đảm bảo các yếu tố vi khí hậu, thông gió và hướng nắng. Một công viên liền kề với chung cư có diện tích hơn 2ha nằm trong dự kiến quy hoạch sẽ tạo không gian xanh lý tưởng và bầu không khí trong lành, cũng là nơi vui chơi giải trí cho những ai sinh sống tại đây.

Các căn hộ xinh xắn được thiết kế phù hợp với yêu cầu cao nhất về tính hợp lý của công năng sử dụng cũng như đảm bảo về nhu cầu thẩm mỹ. Mỗi căn hộ gồm 2 hoặc 3 phòng ngủ, có diện tích từ 63-92m2, được lắp đặt hệ thống kỹ thuật hiện đại và an toàn như: mạng truyền hình cáp, dịch vụ viễn thông ADSL và hệ thống báo cháy tự động. Bên cạnh đó, chung cư còn có khu thể dục thể thao nhằm đáp ứng nhu giải trí và rèn luyện sức khoẻ của cư dân.

Với phương châm đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, chủ đầu tư hết sức chú trọng từ ý tưởng đến chi tiết thiết kế cho căn hộ; để khi về nhà, chủ nhân sẽ quên được những tất bật của đời thường mà có thể tận hưởng một cuộc sống vô cùng tiện nghi và hiện đại.