Khu dân cư An Phú - Giai đoạn 2

 
Phối cảnh tổng thể.

Dự án tọa lạc tại số 961 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh - trung tâm kinh tế của Quận 6, cách đại lộ Đông Tây chưa đến 1 km, gần công viên Phú Lâm, siêu thị Metro, chợ Bình Tây, bệnh viện Triều An, và hệ thống trường học cấp I, II, III.

Khu vực này có nhiều tuyến xe buýt vào trung tâm thành phố rất tiện lợi. Căn hộ Cao cấp An Phú nằm tại vị trí đắc địa của cửa ngõ phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có thể kết nối với các tỉnh đồng bằng sông Mekong qua đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương.

Giai đoạn 1 của dự án gồm 3 cao ốc 19 tầng, đã hoàn thiện và đi vào hoạt động từ năm 2006. Công trình có chất lượng cao và được quản lý chuyên nghiệp. Khu Dân cư An Phú – Giai đoạn 1 đã được đánh giá là một khu dân cư kiểu mẫu của Quận 6, cung cấp không gian sống an toàn, hiện đại và tiện nghi cho cư dân tại đây.

Giai đoạn 2 của dự án được triển khai trên diện tích 4.202 m2, diện tích xây dựng 1.260,6 m2 với quy mô là 1 cao ốc cao 25 tầng cung cấp 279 căn hộ bán và khoảng 1.625 m2 sàn trung tâm thương mại. Các chức năng trong tòa nhà được bố trí như sau:

- Tầng 1 và tầng lửng: khu trung tâm thương mại
- Tầng 2: nhà cộng đồng và nhà trẻ
- Tầng 3 đến tầng 25: khu căn hộ
- Tầng hầm: cung cấp hơn 4.000 m2 chỗ đậu xe.

Dự án do Công ty Cổ phần An Phú làm chủ đầu tư và được thiết kế bởi SWA Vietnam Co., Ltd. Tổng giá trị đầu tư 29,6 triệu USD.