Diamond City

Tổng quan dự án
Chủ đầu tư là công ty TNHH Hoàn Cầu. Tổng diện tích 14,36ha, mật độ xây dựng chỉ 24%, tổng vốn đầu tư lên đến 15.000 tỷ VNĐ ( khoảng 600 triệu USD ).
Tổng khu phức hợp Diamond City gồm căn hộ cao cấp, trường học quốc tế, công viên giải trí hơn 5ha, cao ốc văn phòng và trung tâm thương mại, 150 nền nhà phố liên kế.
Gồm:
+ 6 tòa tháp căn hộ cao cấp cao 27 – 36 tầng
+ 2 tòa tháp Trung tâm thương mại, dịch vụ cao 3 tầng và 38 tầng.
+ 2 tòa tháp cho khu cao ốc đa chức năng cao 20 – 30 tầng.Vị trí dự án
Dự án Diamond City có vị trí VÀNG tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh – Quận 7 – TP.HCM. Vị trí này có kết nối giao thông thuận tiện tới các khu vực như Phú Mỹ Hưng, Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh…Tiện ích dự án
Từ vị trí Diamond City kết nối đến đầy đủ các tiện ích cao cấp đã hiện hữu sẵn ở khu quận 7 Phú Mỹ Hưng, Quận 8, Quận 4 và sau này là những tiện ích khác mà Quận 2 sẽ đem lại. Những tiện ích Diamond City kết nối đem lại cuộc sống thoải mái, tiện nghi, sang trọng và hiện đại theo phong cách mới, không còn chỉ là ngôi nhà để ở, tại Diamond City cư dân tại đây sống như nghỉ dưỡng bởi sự trong lành, thoải mái, yên tĩnh của toàn khu dân cư mang lại mà còn sự sung túc trong tiện ích mang lại.

 
Dự án Diamond City là sự lựa chọn đúng đắng của các cư dân tương lai vì những tiện ích mà không có dự án nào khác mang lại được. Chính chủ đầu tư Hoàn Cầu cũng đã đầu tư tâm huyết của mình từ những điểm nhỏ nhất của dự án để phục vụ đầy đủ nhu cầu tiện ích cuộc sống của dân cư tại Diamond City, tự hào là ” lá phổi xanh của khu Tân Thuận Tây quận 7″.