Carillon Apartment

 
Phối cảnh dự án

Dự án Carillon được xây dựng trên diện tích 7834,2 m2 gồm 2 block với 16 tầng cao và 1 tầng hầm. Từ dự án có thể dễ dàng đi ra đường Cộng Hòa là trục đường chính của quận Tân Bình để kết nối với các quận, huyện khác.

Vị trí dự án

Tọa lạc tại số 171A Hoàng Hoa Thám là dự án căn hộ thuộc quy hoạch hỗn hợp, Phường 13, Quận Tân Bình, đã được UBND quận Tân Bình phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2000.

Dự án có 3 mặt tiếp giáp đường nội khu tiếp cận dự án:

+ Phía Tây: Giáp đường C3.
+ Phía Đông: Giáp đường Trần Văn Danh.
+ Phía Bắc: Giáp đường Nguyễn Chánh Sắt.
+ Phía Nam: Giáp khu dân cư hiện hữu.

Vị trí xây dựng nằm trên trục đường nhựa hiện hữu với lộ giới là 10m và 14m đều kết nối với đường Hoàng Hoa Thám nên dễ dàng liên hệ với các khu vực lân cận cũng như các khu vực chức năng trong quận Tân Bình. Từ dự án có thể dễ dàng đi ra đường Cộng Hòa là trục đường chính của quận Tân Bình để kết nối với các Quận, Huyện khác.

Bản đồ vị trí

Tọa lạc ngay trung tâm Quận Tân Bình, dự án thừa hưởng các tiện ích lớn với hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông hoàn chỉnh và một khu dân cư đông đúc:

+ Ngay bên cạnh dự án là Trường THCS Hoàng Hoa Thám và Trường tiểu học Trần Quốc Tuấn được xem là yếu tố thuận lợi trong khu dân cư.
+ Rất gần khu văn phòng Etown 1, 2, 3.
+ Cách siêu thị Citimart - Etown khoảng 3 phút xe máy và Maximax Cộng Hòa khoảng 10 phút xe máy.
+ Cách sân bay Tân Sơn Nhất 3,5 km, khoảng 15 phút đi xe máy.
+ Cách trung tâm Thành phố 7,5 km, khoảng 30 phút đi xe máy.

Quy mô dự án

Carillon được xây dựng trên khu đất có diện tích xây dựng 3.039,59 m², tổng diện tích sàn xây dựng 55.475 m2. Dự án gồm 02 block nhà cao 16 tầng với tổng số 454 căn hộ có diện tích từ 54,6 m2 đến 113,7 m2. Mỗi căn hộ bao gồm từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Khối kiến trúc liền kề với mảng xanh, như trải rộng ra không gian, ôm lấy thiên nhiên vào trong công trình. Vận dụng sáng tạo thuật phong thủy trong thiết kế nên dự án có sự kế hợp hài hoà giữa thiên nhiên - kiến trúc - con người. Toàn bộ phòng ốc căn hộ được chú trọng mở rộng hướng nhìn ra bên ngoài, tràn ngập nắng và gió. Giải pháp lan can kính sang trọng, giúp tăng tối đa ánh sáng và tầm nhìn cho căn hộ. Kiến trúc giao hoà với thiên nhiên, mang lại cuộc sống thân thiện với môi trường, cảm nhận tuyệt vời về không gian sống đích thực, hòa quyện giữa con người và thiên nhiên.

Tiện ích nội khu

Tiện ích dự án

Carillon sẵn có các tiện ích để phục vụ cuộc sống cư dân: Nhà trẻ, siêu thị mini, shop house, CLB. Thể thao, cafe sân vườn, phòng sinh hoạt cộng đồng, Ban quản lý chung cư,...

Ngoài ra, vị trí dự án thuộc khu dân cư hiện hữu với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và kết nối giao thông với các khu vực nội thành thuận lợi, gần các tiện ích y tế, bệnh viện, trường học, siêu thị, chợ hiện hữu, bến xe bus, sân bay.

Tiến độ thi công

Dự án được khởi công vào cuối tháng 08/2011, dự kiến hoàn thành nhà mẫu vào tháng 12/2011 và giao nhà vào tháng 12/2013.

Dự án do Công ty Cổ phần May Tiến Phát làm chủ đầu tư, Công ty Kinh doanh Dịch vụ Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal-S) phân phối và tiếp thị độc quyền.