Cao ốc Thịnh Vượng

Cao ốc Thịnh Vượng là dự án chung cư cao tầng, tọa lạc tại số 531 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2. Dự án có quy mô 0.35ha và mức đầu tư 127 tỷ đồng do Công ty CP Đầu Tư Kinh Doanh Nhà (INTRESCO) làm chủ đầu tư.

Cao ốc Thịnh Vượng

Cao ốc nằm trong khu dân cư hiện hữu với nhiều tiện ích sẵn có như chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học, nhà văn hóa... Từ vị trí cao ốc, người dân có thể dễ dàng đi đến đại lộ Đông Tây, khu đô thị mới Thủ Thiêm và khu công nghệ cao.

 

Sơ đồ vị trí


Thiết kế

Với diện tích khuôn viên 3.549 m2, quy mô 15 tầng gồm 182 căn hộ với nhiều diện tích từ 56,7m2 đến 174,77m2, được thiết kế theo phong cách hiện đại với mật độ xây dựng chỉ chiếm 28% cùng với nhiều tiện ích sẵn có như: chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học, trung tâm văn hóa…, căn hộ Thịnh Vượng là nơi lý tưởng của bạn để an cư lạc nghiệp. Căn hộ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, tiện nghi, nội thất được bài trí đơn giản nhưng sang trọng.

Đặc biệt, với thiết kế vườn hoa trên cao tạo cho Thịnh Vượng một không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Căn hộ của bạn sẽ thật thoáng mát, trong lành và tràn ngập hương hoa do gió trời mang lại. Đến với Thịnh Vượng, bạn sẽ cảm nhận đầy đủ sự ấm cúng, êm đềm và tiện nghi sau một ngày làm việc vất vả.

Chi tiết dự án

Địa chỉ: 531 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Ðông, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh
Quy mô: 0.35 ha
Tổng mức đầu tư: 127 Tỷ VNĐ
Khởi công: 8/2007
Hoàn thành: 2010
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu Tư Kinh Doanh Nhà (INTRESCO)