Căn hộ Samsora Riverside

Tổng quan dự án

 Địa điểm: Phường Bình Thắng, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Tp.HCM
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Địa ốc Sacom- Samland
Đơn vị phát triển: Đất Xanh Premium
Tầng cao: 3 Block 22 tầng
Số căn hộ: 1.136 căn
Diện tích quy hoạch: 14.405,8 m2
Diện tích căn hộ: 45m2 - 57m2
Mật độ xây dựng: <40%
Samsora Riverside được đầu tư và phát triển vởi chủ đầu tư SAMLAND (Công Ty Cổ phần Địa ốc Sacom). SAMLAND là một thương hiệu khá nổi tiếng và uy tín trên thị trường bất động sản ở khu vực phía Nam ( Sài Gòn). Một số sản phẩm đã triển khai thành công của chủ đầu tư như: Samland Giai Việt ( quận 8) , Samsora Riverview (quận 2), Samland Airport ( Gò Vấp),… Chất lương xây dựng và tiến độ bàn giao của chủ đầu tư Samland dược đánh giá khá tốt. Về mặt thiết kế căn hộ Samland thì nhìn chung khá ổn.
Dự án Samsora Riverside còn có sự góp mặt của các đối tác uy tín khác nhau
Căn hộ Samsora Riverside là cửa ngõ vào TPHCM giáp thành phố Biên Hoà, trực thuộc địa phận Dĩ An, Bình Dương nhưng Samsora cận tiếp giáp Xa lộ Hà Nội, đối diện Quận 9

 
Vị trí dự án
 Đặc biệt vị trí của chung cư Samsora Riverside được đánh giá cao khi nằm ở cửa ngỏ vào trung tâm thành phố, liền kề là bến xe Miền Đông và nhà Ga Metro. Cư dân tại đây có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực khác của thành phố hay đi về tỉnh. Đây có thể nói là điểm cộng rất lớn của dự án, bởi nhìn chung trên thế giới, các căn hộ nằm gần trạm giao thông huyết mạch thì giá trí bất động sản thường cao hơn khu vực xung quanh từ 15- 25%.
Ngoài ra, dự án Samsora Riverside còn nằm canh dòng sông Sài Gòn, nên thừa hưởng được không gian xanh mát bên sông. Có câu, “Nhất cận thị, nhị cân giang, tam cận lộ”, có thể Samsora Riverside đã thừa hưởng mọi yếu tố về thiên thời, địa lợi.


 


Tiện ích dự án

 Samsora Riverside được thiết kế với đầy đủ các tiện ích cao cấp cần thiết cho cuộc sống. Cư dân Samsora Riverside còn được tận hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích nội khu như hồ bơi, công viên cây xanh, trung tâm thương mai, spa, gym, trung tâm thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, mẫu giáo… Dự kiến, dự án sẽ được hoàn thành và bàn giao vào quý I/2018.
Từ khu căn hộ Samsora Riverside cư dân dễ dàng:
    Đi đến chợ Ngãi Thắng chỉ 5 phút, chợ Tân Vạn 10 phút.
    Bến xe miền Đông quận 9 mới chỉ 5 phút
    Đi đến ga tàu Metro Sài Gòn - Suối tiên chỉ 5 phút
    Cách làng đại học và khu dân cư hiện diện bên trong 10 phút
    Cách khu du lịch Thuỷ Châu 15 phút đi xe
Do nằm ở cửa ngõ vào Sài Gòn khu vực dân cư đông đúc nên Samsora Riverside thừa hưởng mọi tiện ích của khu vực xung quanh. Với hệ thống giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng đồng bộ , cư dân Samsora Bình Dương có thể kết dễ dàng kết với với các tiện ích xung quanh.