Banyan Tree Residences Lăng Cô

 

Ẩn mình trên những ngọn đồi ở độ cao từ 25 đến 86 mét so với mực nước biển, các căn biệt thự Banyan Tree có tầm nhìn tuyệt đẹp nhìn toàn cảnh đại dương với những ngọn núi cao vút như một danh lam thắng cảnh. Mỗi biệt thự có từ một đến ba phòng ngủ với không gian sống tràn ngập ánh sáng tự nhiên và hài hòa với môi trường nhiệt đới xung quanh. Lấy cảm hứng từ nghệ thuật và nội thất, mỗi thiết kế của biệt thự đều tỏ lòng kính trọng các kỹ năng khác nhau của các nghệ nhân Việt Nam.

Thưởng thức bữa ăn, phòng chờ thoải mái hoặc thức dậy một khung cảnh của Biển Đông kèm theo một bản giao hưởng của sóng vỗ. Mỗi biệt thự đồi có diện tích khác nhau từ 158 mét vuông đến 236 mét vuông, có một sân thượng rộng rãi mà đi kèm với một hồ thủy lực và hồ bơi riêng.

Chủ sở hữu cũng sẽ được hưởng lợi ích độc quyền và giảm giá cho đồ ăn và nước giải khát, câu lạc bộ Golf và các dịch vụ khác được cung cấp tại Laguna Lăng Cô.

Hãy là một phần của một cộng đồng độc quyền tại một trong những nhà ở tư nhân được thèm muốn nhất thế giới. Tận hưởng sự thoải mái hơn bao giờ hết chỉ có tại Banyan Tree Residences Lăng Cô.

Phối cảnh dự án.
Phòng nghỉ.
Hồ bơi.
Nhà hàng.
Và các tiện ích đặc quyền khác...