Top

Đêm hội cộng đồng môi giới bất động sản:

Điểm hẹn lý tưởng của gần 500 chuyên viên môi giới Bất Động Sản

Cập nhật 11/01/2011 10:15

Trên thị trường bất động sản hiện nay, các Tập đoàn đầu tư kinh doanh bất động sản không ngừng tìm kiếm các nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp, nhạy bén giúp họ mang những dự án bất động sản đến tận tay khách hàng.

Bên cạnh đó khó khăn lớn nhất của những người đi mua nhà là vấn đề tài chính, trong khi đó thủ tục vay vốn mua bất động sản của các ngân hàng còn quá nhiều rắc rối. Do đó, nhà môi giới bất động sản chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy để khách hàng tìm đến nhờ tư vấn và hỗ trợ, và là nhịp cầu nối giữa họ với những dịch vụ vay vốn mua bất động sản của các ngân hàng.

Vì vậy, các nhà môi giới bất động sản đóng vai trò rất quan trọng vào thành công hay thất bại trong những thương vụ bất động sản.Tuy nhiên tính đến thời điểm này vẫn chưa có một sự kiện đáng nhớ nào gắn kết các nhà môi giới lại với nhau thành một cộng đồng các nhà môi giới bất động sản.

MGI.VN - Mạng cộng đồng các nhà môi giới Bất Động Sản
quyết định tổ chức đêm hội các nhà môi giới lần 1 năm 2011 vào ngày 21/01/2011 tới với mục tiêu qui tụ gần 500 cá nhân là các nhà môi giới bất động sản thành đạt trên toàn quốc. Đây sẽ là điều kiện để họ kết nối, cùng trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau về lĩnh vực môi giới bất động sản.

Qua đêm hội, với tiềm năng tài chính của mình các ngân hàng có thể nhanh chóng tiếp cận và gắn kết với số đông các nhà môi giới chuyên nghiệp. Thông qua họ, ngân hàng sẽ rút ngắn được khoảng cách với khách hàng cần vay vốn. Đối với nhà đầu tư kinh doanh bất động sản, đây cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình, đồng thời phát triển, mở rộng những dự án bất động sản của nhà đầu tư một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đêm hội MGI 2011 còn chia sẻ với các nhà môi giới 3 chủ để thiết thực, nóng bỏng và liên quan đến công việc của các nhà môi giới đó chính là: Hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà như thế nào cho hiệu quả; Ứng dụng CNTT vào quản lý khách hàng và các dự án bất động sản đang môi giới và Khai thác bí mật chiến lược não phải để môi giới bất động sản thành công.


Bên cạnh đó, đêm hội còn giúp cho các nhà môi giới quản lý khách hàng cũng như các bất động sản đang môi giới một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. Các nhà môi giới và khách tham dự đêm hội còn được BOM Corporation tặng CD phần mềm quản lý, nghe những diễn giả chia sẻ về kinh nghiệm, những kỹ năng mềm (kỹ năng thuyết phục, tư duy nhạy bén, cách ứng xử, trang phục và cử chỉ…) để thành công trong một thương vụ bất động sản.

Hãy cùng nhau dùng Buffet tối tại Himlam Golf Club, hòa mình vào môi trường giao lưu, chia sẻ, học hỏi và được trở thành thành viên của website MGI.VN – Cộng đồng các nhà môi giới bất động sản – Kết nối những chuyên gia môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại WWW.MGI.VN

Hoặc liên hệ:

Lầu 10, 244 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

- Đăng ký tài trợ: 0908.0989.60 (Ms Nga)

- Đăng ký tham dự: 3925.9399

• 0908.0989.30 (Ms Đáng)

• 0908.0989.40 (Ms Phương)

• 0908.0989.50 (Ms Thu)

• 0908.0989.70 (Mr Dương)

Thông tin Doanh nghiệp