Top

Căn hộ siêu sang trong tháp đồng hồ có giá 800 tỷ đồng

Cập nhật 25/09/2018 13:16

Một căn hộ penhouse sang trọng đáng kinh ngạc nằm bên trong một tháp đồng hồ giữa trung tâm thành phố New York, Mỹ, được bán với mức giá 35 triệu USD (gần 800 tỷ đồng).

Với vị trí đặc biệt như thế cho phép chủ nhân căn nhà có thể ngắm trọn vẹn 360 độ toàn cảnh thành phố từ trên cao. Bên ngoài tòa tháp là chiếc đồng hồ khổng lồ vẫn đang hoạt động.

Được biết, mức giá đầu tiên của căn penhouse khi mới rao bán trên thị trường vào khoảng 39,9 triệu USD. Đặt bên trong tòa nhà từng là trụ sở cũ của cảnh sát, một cầu thang xoắn ốc và thang máy đưa khách tới phòng khách lớn.

Nơi này gồm 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm, 2 căn bếp. Nằm tại vị trí đặc biệt khiến những tia nắng vàng của buổi sớm chiếu rọi vào đây theo các hướng.

Với những gì tận mắt chứng kiến, người ta thậm chí gọi nó với danh hiệu “không gian độc đáo và ngoạn mục nhất ở khu Manhattan”.

Được biết, căn hộ hiện tiêu tốn khoảng 9000 USD mỗi tháng, chỉ tính riêng tiền bảo trì và thuế bất động sản. Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn không gian căn hộ siêu đắt này nhé.

DiaOcOnline.vn - Theo Gia Đình Mới

Từ khóa: